Thứ sáu, 22/11/2019 | 09:23 GMT+7

Hoa hồng trên ngực trái tập 32: Bảo tuần lộc "thả thính" khiến Khuê "chạy mất dép"

Trong tập 32 Hoa hồng trên ngực trái, Bảo ngỡ ngàng khi thấy Khuê xin nghỉ việc, không bao lâu sau màn "mượn rượu tỏ tình" của anh trong chuyến du lịch.

Hoa hồng trên ngực trái tập 32: Khuê xin nghỉ việc ở công ty Bảo. Nguồn: VFC

Hoa hồng trên ngực trái tập 32 vừa lên sóng tiếp tục là những tình tiết thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Hiện tại, công việc bán cơm online của Khuê (Hồng Diễm) ngày càng phát triển lớn hơn với nhiều đơn đặt hàng mỗi ngày.

Khuê đã thuê nhà riêng, mời bố mẹ về ở cùng để phụ giúp cô trong việc bán cơm. Sau nhiều lần cả Khuê và bố Khuê hết lời khuyên bảo, mẹ cô dường như nghe lọt, đã tu chí hơn để chung tay với con gái. Hơn nữa, nhà Khuê hiện tại cũng chẳng còn tiền để bà đi bài bạc.

Cũng vì kinh doanh phát triển nên Khuê đã quyết định xin nghỉ việc tại công ty của Bảo (Hồng Đăng). Quyết định này của cô không khỏi khiến Bảo sững sờ. Khuê lên tiếng giải thích rằng cô muốn tập trung hoàn toàn vào công việc kinh doanh riêng nên không thể tiếp tục làm việc tại công ty được nữa.

Khuê muốn xin nghỉ việc ở công ty Bảo.

Bảo bày tỏ, anh hiểu được sự lựa chọn của Khuê. Tuy nhiên, anh vẫn khuyên Khuê nên tiếp tục công việc hiện tại bởi việc bán cơm không có được sự ổn định. Hơn nữa, nếu xảy ra việc gì thì Bảo cũng có thể che chở cho cô. Bất chấp việc anh hết lời khuyên nhủ, Khuê vẫn xin nghỉ việc và gửi lời cảm ơn Bảo vì anh đã giúp đỡ cô suốt thời gian qua.

Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội gặp mặt, bồi dường tình cảm của anh với người trong lòng sẽ ít đi. Bảo vốn là người khô khan, nguyên tắc và không quá hiểu cách ăn nói làm đẹp lòng người khác.

Bởi vậy, nếu như không có nhiều cơ hội tiếp xúc với Khuê, có lẽ anh sẽ càng khó khăn hơn trong việc chinh phục trái tim người đẹp. Tuy nhiên, việc Khuê tập trung vào mục tiêu của mình để có được sự ổn định về kinh tế không có gì đáng trách.

Hơn nữa, nếu cô đỡ vất vả kiếm tiền hơn thì sẽ có thời gian quan tâm đến chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, nếu khéo léo giúp đỡ, hỗ trợ Khuê trong khoảng thời gian này có lẽ Bảo sẽ "ghi điểm".

Bảo không khỏi hụt hẫng khi biết sự lựa chọn của Khuê.

Cũng trong tập 32 Hoa hồng trên ngực trái, sự cố của công ty San (Diệu Hương) đã tìm được nguyên nhân. Tuy nhiên, sếp San lại muốn đẩy trách nhiệm cho cô vì người gây chuyện chính là em trai ông ta.

Trong lúc San vẫn còn đang chưa biết xử trí ra sao thì Khang (Trọng Nhân) đã đứng ngoài nghe hết tất cả và tông cửa xông vào. Khang không ngần ngại quát nạt vào mặt sếp, cho rằng người nào làm người ấy phải chịu trách nhiệm chứ không thể để San gánh tội thay.

Mặc dù điều này không sai nhưng hành động nóng vội, hấp tấp của Khang có khả năng sẽ khiến bản thân anh và San gặp rắc rối. Quả nhiên, San bị các nhân viên trong công ty nói xấu, cho rằng cô là người bám lấy Khang vì thấy anh là công tử nhà giàu.

Khang nạt nộ sếp để bảo vệ San.

Hơn nữa, Khang còn vận dụng mối quan hệ của bố để xử lý ông giám đốc San. Anh còn không biết "giữ mồm giữ miệng" để lộ thông tin cho báo chí về việc nội bộ trong công ty.

San không khỏi "nổi đóa" lên với Khang vì tất cả những rắc rối này, cho rằng anh là một đứa trẻ chưa lớn. Mặc dù Khang tỏ tình với San, coi cô là "cả thế giới" nhưng cô cũng không quan tâm mà hy vọng anh tìm được người thích hợp.

Khang chán nản về tâm sự với mẹ, bà khuyên anh nên thực sự trưởng thành, có thể gánh vác mọi chuyện chứ không thể chỉ dựa vào cha mẹ. Nếu không thể, thì không có bất cứ người phụ nữ nào muốn đến với anh cả.

Mẹ Khang khuyên anh nên trưởng thành mới đủ bản lĩnh chinh phục trái tim phụ nữ.

Ở một diễn biến khác của Hoa hồng trên ngực trái tập 32, Thái (Ngọc Quỳnh) đã tìm được nhà đầu tư mới, người có thể "cưu mang" anh ta trong hoàn cảnh khó khăn.

Mặc dù vậy, Thái lại bị Hùng - gã trợ lý cũ "ngáng chân". Sau khi lừa Thái, Hùng hiện đang làm việc cho vị đại gia này. Khi nghe thấy việc ông ta đang tính chuyện thuê Thái thì Hùng ra sức nói xấu sếp cũ.

Tất cả những lời này đã bị Thái nghe được, hắn ta chắc chắn sẽ có hành động để "hất cẳng" Hùng. Nếu xét về độ nham hiểm và tàn nhẫn, Hùng vẫn còn thua Thái một bậc.

Thái bị Hùng chơi xấu ở công ty mới.

Bên cạnh đó, thầy Thông (NSND Công Lý) một lần nữa phải tìm đến Dung (NSƯT Kiều Thanh) để xin giúp đỡ khi con trai của ông ta và Trà (Lương Thanh) lại dính vào án ma túy. Tuy nhiên, lần này chắc chắn Dung sẽ không thể dễ dàng nhúng tay. Bản thân cô nàng luật sư cũng đang gặp rắc rối trong cuộc đối đầu với Thái.

Hoa hồng trên ngực trái tập 33 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 26/11 trên kênh VTV3.

Vi An

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn