Thứ năm, 28/11/2019 | 09:29 GMT+7

Hoa hồng trên ngực trái tập 33: Ngân trơ tráo khiến Bảo phải cảnh cáo, Khuê từ chối phũ 2 người đàn ông

Trong tập 33 Hoa hồng trên ngực trái, Ngân "dằn mặt" Khuê khiến Bảo nhân cơ hội tỏ tình luôn với "crush" nhưng lại bị từ chối phũ.

Hoa hồng trên ngực trái tập 33 đã lên sóng vào tối 27/11, vẫn với những tình tiết xoay quanh vấn đề tình cảm và cả chuyện khởi nghiệp của Khuê (Hồng Diễm).

Nuôi ý định quay lại với Bảo (Hồng Đăng), Ngân (Lương Giang) tìm mọi cách để chiếm được cảm tình của anh, thậm chí nhún nhường cầu xin nhưng Bảo vẫn không dao động. Thậm chí, anh càng phản cảm vì hành động tự tung tự tác của Ngân khiến cô nàng ngày càng nóng nảy.

Ngân tự ý vào phòng làm việc của Bảo, ngồi ở bàn anh như nữ chủ nhân khiến Bảo bực mình nặng lời. Ngân lại càng khó chịu và nói thẳng rằng cô nàng biết Bảo thích Khuê. Tuy nhiên, Bảo cho rằng chuyện này chẳng hề liên quan gì tới cô nàng, tốt nhất Ngân nên tránh xa cuộc sống của anh ra.

Ngân mặt dày bám theo khiến Bảo phải nói lời phũ phàng.

Nhận những lời nói phũ phàng ở chỗ Bảo, Ngân tìm cơ hội trút giận lên Khuê. Nhân cơ hội Khuê đến đưa cơm, Ngân đã ra oai phủ đầu với người mẹ đơn thân. Ngân giả vờ hỏi về hoàn cảnh gia đình Khuê rồi thẳng thắn: "Đã ly hôn lại còn có hai con, cô lấy đâu ra tự tin để chèo kéo anh Bảo?".

Câu nói đầy tính quy chụp và miệt thị này khiến Khuê không khỏi xấu hổ và giận dữ. Mặc dù không hề có chuyện như Ngân nói nhưng Khuê cũng dõng dạc tuyên bố, dù có thật thì những chuyện đó cũng không liên quan gì tới Ngân. Hiện tại, cô là người độc thân, Bảo cũng vậy, Ngân chẳng là gì để có tư cách chất vấn Khuê.

Khuê cũng tỏ rõ, mặc dù cô luôn tỏ vẻ dịu dàng, nhún nhường với mọi người những không có nghĩa là dễ bắt nạt. Cô tuyên bố người như Ngân không phù hợp để ăn cơm mình nấu và sẽ không giao cơm đến chỗ Ngân nữa.

Bị Ngân "dằn mặt", Khuê cũng không chỉ ngồi im chịu trận mà lớn tiếng đáp trả.

Sau đó, Khuê đã phải gặp Bảo để làm rõ mọi việc. Khuê hy vọng, Bảo sẽ giải thích mọi chuyện với Ngân để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Đặc biệt, cô cũng không muốn liên lụy tới chuyện tình cảm của người khác.

Bảo không ngờ rằng Ngân lại "tác quái" đến mức độ ấy nhưng đã đến nước này, anh đành thẳng thắn tỏ tình luôn với Khuê. Bảo khẳng định, không phải Khuê dụ dỗ anh mà là anh thích cô, muốn ở bên cô.

Lần này đến lượt Khuê á khẩu, không biết nói sao cho phải. Những tưởng đề nghị "ngắm sao" lần trước chỉ là những lời lúc say của Bảo thì nay anh đã không ngại thể hiện rõ cảm xúc thật của mình với Khuê. Bà mẹ hai con không khỏi bối rối trước lời tỏ tình bất ngờ của anh trai bạn thân.

Vì vừa bị Ngân xúc phạm, lại phải nghe lời tỏ tình có phần "thô lỗ" của Bảo, Khuê chẳng có tâm trạng đâu mà tiếp nhận. Kiểu nói chuyện của Bảo khiến Khuê cảm giác như mình đang được ban phát tình cảm. Cô không cần biết anh nói có thật lòng hay không nhưng cũng không muốn quan tâm đến chuyện tình cảm vào lúc này, và đề nghị Bảo cắt đứt liên lạc với mình.

Khuê gặp mặt Bảo để làm rõ mọi việc nhưng không ngờ lại nhận được lời tỏ tình từ anh.

Nhận lời từ chối phũ phàng, Bảo quay lại tìm Ngân để nói cho rõ ràng một lần nữa. Bảo cảnh cáo Ngân: "Anh sẽ tìm mọi cách để chinh phục được Khuê. Là đồng nghiệp, là bạn cũ, anh cũng nói rõ để em giữ khoảng cách với người đàn ông đang trong một mối quan hệ. Đừng bao giờ giở trò với anh! Đừng bao giờ nói những lời khiếm nhã với Khuê! Lòng kiên nhẫn của anh có giới hạn thôi".

Ngân không khỏi ê chề khi nghe những lời của Bảo, nhưng đây cũng là kết quả cô tự tìm. Từ một người con gái xinh đẹp, có học thức, có địa vị, Ngân lại khiến mình trở thành người phụ nữ đáng ghét, mất hết lòng tự tôn để níu kéo một người đàn ông không còn tình cảm với mình. Người xem Hoa hồng trên ngực trái đều cảm thấy Ngân đang tự khiến những giá trị của bản thân bị bào mòn.

Cũng trong tập 33 Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) một lần nữa đề nghị với Khuê chuyện tái hợp. Tuy nhiên, Khuê cũng một lần nữa từ chối phũ phàng. Dù Thái khôn ngoan đưa ra chiêu bài của 2 đứa con nhưng Khuê cho biết, bản thân cô không bao giờ quên những nhục nhã, sự ruồng bỏ, nhẫn tâm mà Thái đã dành cho mình khi có tình nhân.

Thái lại lợi dụng 2 con để mong Khuê quay lại.

Khuê hiểu rằng, nếu như không thân bại danh liệt, mất công ty và bị liên tiếp những người xung quanh phản bội thì Thái sẽ không bao giờ nhận ra mình tệ bạc đến thế nào, và cũng không nhận ra sự tốt đẹp của cô. Khuê không cần sự quay đầu muộn màng ấy của Thái. 

Hiện tại, Khuê chỉ một lòng muốn kiếm tiền để có được kinh tế vững chắc, lo cho bố mẹ và hai con. Cũng vì thế, cô nghe lời San (Diệu Hương) tham gia một chương trình kêu gọi vốn cho việc khởi nghiệp kinh doanh đồ ăn của mình. Có thể, đây sẽ là hành động bước ngoặt dẫn đến thay đổi lớn trong cuộc đời Khuê.

Bảo tìm mọi cách thông qua San để tiếp cận Khuê.

Cũng vào lúc này, San tiếp tục lờ mờ phát hiện sự mờ ám trong mối quan hệ của Khuê và Bảo. Khuê cứ một mực tránh mặt trong khi Bảo tìm mọi cách để tiếp cận cô. Dù San gặng hỏi nhưng vì ngại với người bạn thân nên Khuê không hé răng nửa lời mà lấy lý do đã thôi việc nên không muốn liên quan quá nhiều.

Đáng chú ý ở Hoa hồng trên ngực trái tập 33 là sự hồi tâm của bà Đại (NSƯT Bích Thủy) - mẹ Khuê. Giờ đây, bà Đại không còn nặng lời với con gái và đã chủ động giúp Khuê trong công việc làm cơm. Mặc dù vậy, máu cờ bạc không thể thay đổi chỉ trong một hai ngày.

Bà Đại vẫn lấy tiền trong ví chồng đi chơi khi được những người bạn bài bạc gọi. Tuy nhiên, lần này bà nói với đám bạn rằng chắc từ nay sẽ tu tỉnh để giúp đỡ con gái. Hơn nữa, ông Đại cũng cằn nhằn nhiều khiến bà khá sượng mặt. Bà Đại không biết rằng đám bạn bài bạc của mình vốn đã không có ý tốt, luôn dụ dỗ bà chơi bài để bòn rút tiền, đến khi bà thắng tiền thì họ lại bàn kế hoạch cướp lại số tiền ấy.

Ở một diễn biến khác trong Hoa hồng trên ngực trái tập 33, Khang (Trọng Nhân) đã mời Thái về làm ở công ty của gia đình mình. Khang thậm chí còn kể về câu chuyện thuở nhỏ, khi anh chàng mong ngóng có được một người anh trai nhưng lại bị Thái cư xử phũ.

Khang mời Thái về công ty gia đình mình làm việc.

Hiện tại nhìn lại, dù rằng Khang không còn mong ước ngây thơ như hồi nhỏ nhưng vẫn không nhẫn tâm nhìn người anh cùng cha khác mẹ của mình có cuộc sống quá tệ hại. Có lẽ tình cảm của cặp anh em này sẽ nhanh chóng được hàn gắn.

Tuy nhiên, hành động này cũng chứng tỏ Khang vẫn chưa dám gánh vác trách nhiệm. Và việc anh đưa tay ra với Thái chắc chắn cũng sẽ khiến San không hài lòng nên nếu thực sự muốn theo đuổi cô nàng, Khang sẽ gặp rất nhiều trắc trở.

Hoa hồng trên ngực trái tập 34 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 28/11 trên kênh VTV3.

Vi An

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn