Thứ năm, 05/09/2019 | 09:57 GMT+7

Hoa hồng trên ngực trái tập 9: Thái hỏi ý kiến thầy Thông để bỏ vợ, San gặp "phi công trẻ"

Trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, Thái tỏ rõ ý muốn bỏ vợ sau khi Khuê biết chuyện hắn ngoại tình và công việc làm ăn không thuận lợi.

Hoa hồng trên ngực trái tập 9: Thái hỏi ý kiến thầy Thông để bỏ vợ. Nguồn: VFC

Hoa hồng trên ngực trái tập 9 đã lên sóng lúc 21h40 ngày 4/9 trên kênh VTV3. Sau khi làm ầm lên vì chuyện Thái (Ngọc Quỳnh) ngoại tình, Khuê (Hồng Diễm) lại chấp nhận sự thật rằng gia đình mình đã dựa dẫm quá nhiều nên không thể quá căng thẳng với Thái.

Bản thân Khuê muốn hòa giải vì nghĩ đến các con nhưng Thái sẵn sàng ruồng bỏ cô khi thấy Khuê không còn có ích. Thậm chí, chính mẹ Thái (NSND Hoàng Cúc) đã lên tiếng muốn con trai tôn trọng vợ nhưng hắn chỉ lấp liếm bằng những lời bịa đặt.

Dù mẹ Thái đã lên tiếng cảnh cáo nhưng Thái không hề nghe lời mẹ mà tiếp tục mắng Khuê là người phụ nữ vô dụng, chỉ biết đẻ. Điều này khiến Khuê uất ức muốn ra ngoài tìm việc nhưng sau 10 năm không đi làm, hiện tại trình độ của Khuê đã thua kém rất nhiều so với sự phát triển của xã hội.

Thái xúc phạm Khuê trước mặt mẹ.

Trong khi đó, việc xoay vòng vốn của Thái đang gặp bế tắc. Thái cần huy động số tiền lớn để làm dự án khu nghỉ dưỡng nhưng không biết bấu víu vào đâu nên phải đi cắm sổ đỏ.

Hắn ta đã thực sự không còn cách nào khác nên lại tìm đến thầy Thông (NSND Công Lý) để nghe lời khuyên. Nếu như trước kia, Thái lấy Khuê vì thầy Thông "phán" cô hợp tuổi, có tướng "vượng phu" thì nay, hắn ta cũng sẵn sàng bỏ Khuê vì thầy Thông nói rằng cô cản trở công việc làm ăn.

Có thể nói, loại người như Thái, luôn đặt bản thân lên trên tất cả, không từ thủ đoạn nào để đạt được lợi ích nên không thể trông đợi gì vào tình nghĩa 10 năm vợ chồng mà Khuê đã có.

Hiện tại, Trà (Lương Thanh) đã phát hiện ra mình có thai. Trà được thầy Thông "phán" là "quý nhân phù trợ" của Thái, mang lại tiền tài và thành công cho Thái. Đã vậy, nếu cô ta nói ra chuyện có thai thì không đời nào Thái từ bỏ Trà.

Mặc dù vậy, chính bản thân Trà cũng không xác định được đây là con của Thái hay của con trai thầy Thông vì trong lúc đi công tác, cô nàng phát sinh quan hệ với cả hai.

Trà đã có thai nhưng chưa biết đứa trẻ là của Thái hay con trai thầy Thông.

Trà vẫn chưa nói với Thái việc có thai vì còn đang hoang mang nhưng nhiều khả năng, Thái sẽ là người phải "đổ vỏ" bởi con trai thầy Thông không muốn nhận trách nhiệm. Hơn nữa, trước đó, Dung (NSƯT Kiều Thanh) đã ra lệnh cho Trà nói với Thái rằng mình có thai. Hiển nhiên, Trà sẽ nhân cơ hội này để thật giả lẫn lộn, vừa đáp ứng đúng yêu cầu của Dung mà lại có người chịu trách nhiệm cho cái thai.

Ở một diễn biến khác trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, San (Diệu Hương) đã ra khỏi nhà sau khi Dũng (Hồng Quang) mù quáng bênh vực mẹ.

Bà Kim (NSƯT Thanh Quý) thì không ngừng diễn kịch trước mặt con dâu lẫn con trai. Bà rắp tâm khiến Dũng bỏ vợ nên sau khi thành công khiến San ra khỏi nhà, bà đã dặn người giúp việc nói lại với Dũng là tình trạng của mình khá hơn nhiều sau khi San đi.

Tuy nhiên, Dũng đã nghe được hết những gì mẹ anh nói và quyết định cũng sách ba lô ra khỏi nhà để đi tìm San.

Đến giờ phút này, nhiều khán giả cũng đoán rằng việc San bị rối loạn nội tiết tố, khó có thai cũng là do một tay mẹ chồng thúc đẩy. Vấn đề có lẽ nằm trong cốc nước cam mà bà ép San uống mỗi ngày.

Mẹ chồng San cay nghiệt nói rằng cô đã phạm phải một nỗi lầm mà bà không thể tha thứ được. Vì lẽ đó mà bà chỉ một lòng muốn Dũng ly dị với San. Đây là câu chuyện khiến khán giả Hoa hồng trên ngực trái thực sự tò mò.

San không thể chịu nổi bà mẹ chồng đam mê diễn xuất và người chồng nhu nhược.

Ở tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, công ty San xuất hiện một anh chàng nhân viên mới tên Khang. Khang là người trẻ tuổi, tài giỏi, du học nước ngoài trở về, có tính cách ngông nghênh phóng khoáng khiến San vừa bực mình nhưng cũng vô ý thức bị cuốn hút.

Có thể, Khang chính là nhân vật "gây sóng gió" cho cuộc hôn nhân của Dũng và San bên cạnh bà mẹ chồng tai quái.

Về phần Bảo (Hồng Đăng), sau khi nghe San than khóc kể lể, anh đã cho San ở nhờ trong thời gian bỏ ra khỏi nhà chồng. Tuy vậy, anh cảnh cáo cô sớm giải quyết câu chuyện với mẹ chồng. Bảo cho rằng nếu San không thể sống nổi ở ngôi nhà đó thì nên ly hôn cho dứt điểm chứ không phải cứ vài ngày cãi nhau rồi lại bỏ nhà đi.

Hoa hồng trên ngực trái tập 10 sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 5/9 trên kênh VTV3.

Vi An

 

Nguồn: NĐT