Thứ năm, 04/06/2020 | 10:45 GMT+7

Khuôn mặt ca sĩ Hồng Ngọc giờ ra sao sau 1 tháng bị bỏng nồi xông hơi?

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc đã chia sẻ một bức ảnh sau vụ bỏng nặng vì sự cố nổ nồi xông hơi khiến gương mặt cô bị biến dạng, sưng phù.

Bức ảnh mới được Hồng Ngọc chia sẻ.

Gần 1 tháng trước, cả showbiz Việt xôn xao với thông tin Hồng Ngọc bất ngờ bị bỏng nặng do nổ nồi xông hơi. Sự lo lắng càng tăng lên khi cách đây hơn 1 tuần, nữ ca sĩ tự đăng ảnh cận khuôn mặt bị sưng to, có nhiều nguy cơ sẽ để lại sẹo ảnh hưởng đến nhan sắc.

Cho đến mới đây, Hồng Ngọc khiến người hâm mộ và các đồng nghiệp trong showbiz Việt phải vỡ oà sung sướng khi cập nhật ảnh mới nhất để lộ khuôn mặt hiện tại. Có thể thấy, phép màu đã xảy ra, các vết bỏng trên mặt nữ ca sĩ đã biến mất, vết thương ở tay cũng mờ đi hẳn. Không giấu được niềm hạnh phúc, Hồng Ngọc chia sẻ: "Vâng, và rồi mọi thứ đã trở lại như nó đã từng". Dưới phần bình luận, Hari Won, Ốc Thanh Vân, Khả Như,... thi nhau chúc mừng và tỏ ra bất ngờ với màn hồi phục ngoạn mục của Hồng Ngọc. Riêng Trấn Thanh phải thốt lên "Phép màu" khi chứng kiến cận nhan sắc của đàn chị sau sự cố.

Cách đây hơn 1 tuần cô còn khiến người hâm mộ và bạn bè xót xa khi chia sẻ ảnh khuôn mặt bị bỏng nặng.

Trước đó, Hồng Ngọc bị bỏng nước sôi do nổ nồi xông hơi. Khi con trai lớn của ca sĩ đang xông hơi trong lều, cô đến kiểm tra thì nồi phát nổ. Hậu quả, Hồng Ngọc bị bỏng cấp độ 2 vùng mặt và ngực, chỗ bỏng bị sưng.

"Chỉ có những người từng bị phỏng mới có thể cảm nhận được sự đau đớn. Khi Ngọc bị nước sôi bắn vào người thì được đi cấp cứu ngay lập tức", cô từng chia sẻ.

Sau sự cố, bà mẹ ba con luôn tỏ ra lạc quan và hạnh phúc khi nhận được tình cảm, sự quan tâm của người thân, đồng nghiệp và khán giả.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn