Thứ năm, 10/10/2019 | 14:16 GMT+7

Lệ Quyên “kể xấu” chồng ngay trên sân khấu tiệc hậu họp báo

Sau buổi họp báo công bố liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát - Q Show2, Lệ Quyên đã cùng dàn khách mời hạng A của showbiz Việt “quẩy” tưng bừng trong tiệc tri ân báo chí.

Sân khấu của buổi tiệc được lấp đầy bằng hoa tươi màu vàng chủ đạo như tông màu chính của Q Show2

Sau buổi họp báo công bố liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát - Q Show2, Lệ Quyên đã cùng dàn khách mời hạng A của showbiz Việt như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Quang Linh, Quang Hà, Lê Hiếu, Hoa hậu Hà Kiều Anh, doanh nhân Dương Quốc Nam, doanh nhân Thuỷ Tiên, Trấn Thành, MC Quốc Bình, hoa hậu Hải Dương cùng nhiều bạn bè đồng nghiệp đã có màn “quẩy” tưng bừng trong tiệc tri ân báo chí, và những người anh, người chị thân thiết trong nghề, các doanh nhân, cũng như fan trung thành của cô suốt 20 năm qua.

Rất nhiều nhân vật nổi tiếng đã dành thời gian đến chúc mừng ca sĩ Lệ Quyên.

Nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Quang Hà, Quốc Thiên, Vũ Thu Phương, cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng đến chia vui cùng đồng nghiệp mình.

Sân khấu của buổi tiệc được lấp đầy bằng hoa tươi màu vàng chủ đạo như tông màu chính của Q Show2, dưới sự dẫn dắt duyên dáng của Trấn Thành, Lệ Quyên đã cùng các khách mời tâm sự lại quãng thời gian làm nghề, cô bày tỏ lòng biết ơn đến những người anh như Hoài Linh, Mr Đàm, đặc biệt là doanh nhân Dương Quốc Nam, người luôn ưu ái và quan tâm cô rất đặc biệt.

Lệ Quyên cùng dàn khách mời thể hiện một loạt các bản hit vang bóng một thời như Trái tim không ngủ yên, hay bản Lạc mất mùa xuân cùng MR Đàm.

Mặc dù trong người không được khoẻ nhưng ca sĩ Hồng Nhung vẫn cố gắng tăng cho khán giả bài hát Besame Mucho.

Đến góp mặt trong họp báo, ca sĩ Hồng Nhung đặc biệt dành lời khen tặng cho Lệ Quyên, nữ ca sĩ đàn chị cho rằng, thành công của Q Show2 là đương nhiên và không cần lo lắng vì Lệ Quyên đang ở thời kì đỉnh cao, chưa kể êkíp sát cánh lại quá hùng hậu.

Mặc dù trong người không được khoẻ nhưng “Bác Bống - là cách gọi thân mật của Lệ Quyên dành cho Hồng Nhung cũng đã gửi tặng cho khán giả bài hát Besame Mucho, và để động viên tinh thần đàn chị, Lệ Quyên đã ôm Hồng Nhung từ phía sau rất tình cảm trong suốt tiết mục biểu diễn.

Lệ Quyên sau đó còn "kể xấu" chồng ngay trên sân khấu tiệc họp báo

Cũng trong tiệc tri ân này, Lệ Quyên lần đầu “kể xấu” chồng anh Quang Huy, người đàn ông cực kỳ ga lăng, có vẻ ngoài trầm tư, khó gần nhưng lại yêu chiều vợ hết mực.

Nữ ca sĩ chia sẻ một kỉ niệm của ngày đầu quen nhau, anh Quang Huy đã “bổ thẳng” vào mặt cô rằng chỉ thích yêu không thích cưới, và chính câu nói này đã khiến Lệ Quyên phải cưới Quang Huy cho bằng được. Và hiện giờ, sau gần 20 năm, họ đang có một tổ ấm vô cùng hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh khác từ buổi tiệc:

Hoa Vũ