Thứ sáu, 08/05/2020 | 19:11 GMT+7

Lynk Lee khoe loạt ảnh cổ trang đầy nữ tính sau khi thông báo đổi tên

Thông tin Lynk Lee đổi tên Tô Ngọc Bảo Linh nhận được sự chú ý của nhiều khán giả. Theo đó, Lynk Lee giữ nguyên họ Tô và tên Linh nhưng thay đổi tên đệm Mạnh thành Ngọc Bảo.

Bộ ảnh nữ tính của Lynk Lee sau khi đổi tên.

"Từ nay em sẽ chính thức đổi tên thành: Tô Ngọc Bảo Linh nha cả nhà. Nếu sau này có thấy tên em thì cũng đừng bỡ ngỡ nhé. Cái tên này cũng đã được thống nhất bởi mẹ em từ đầu ạ. Mong một ngày được Facebook đổi tên cho ạ", Lynk Lee chia sẻ.

Gần đây, khi livestream với người hâm mộ, Lynk Lee tiết lộ ý định sang Thái Lan mài yết hầu để gương mặt trở nên hài hòa hơn. Ngoài yết hầu, Lynk Lee thừa nhận phần mí mắt cũng là khuyết điểm của mình.

Sau khi chuyển giới thành nữ, Lynk Lee bắt đầu học trang điểm, làm tóc. Khán giả, đồng nghiệp dành tặng những lời khen ngợi Lynk Lee ngày càng nữ tính từ ngoại hình lẫn cách ứng xử. Giọng ca "Tạm biệt nhé" cho biết, trong thời gian tới, cô sẽ tiết lộ thêm nhiều kế hoạch hoàn thiện bản thân.

Trước thông tin "đã chuyển giới từ nam sang nữ", Lynk Lee giải thích: "Người chuyển giới hay còn gọi là hoán tính, là trạng thái tâm lý giới tính của một người, không phù hợp với giới tính của cơ thể. Chẳng hạn, Lynk sinh ra với cơ thể là nam, nhưng cảm nhận giới tính của mình là nữ. Cảm nhận này không phụ thuộc vào việc Lynk đã thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính hay chưa. Do đó, Lynk mới nói mình đã chuyển giới, từ nam sang nữ". 

Giọng ca sinh năm 1988 cho biết đã tìm hiểu hết quy trình phẫu thuật chuyển giới. Anh không lo lắng hay sợ hãi gì cả nếu thực hiện giải phẫu. "Từ khi sống thật với giới tính, bản ngã của mình, tôi thấy vui, thoải mái, chẳng phải nghĩ ngợi nhiều như trước đây. Hơn nữa, tôi hạnh phúc vì được ăn mặc điệu đà, làm đẹp vì trước đây tôi chưa từng làm", Lynk Lee nói thêm. 

Quá trình công khai giới tính, Lynk Lee từng rất buồn khi đọc được những bình luận tiêu cực. Anh muốn dùng thời gian để chứng minh cho khán giả về việc sống thật với cảm xúc thay vì đôi co, tranh cãi. Thời gian qua, Lynk Lee chăm chỉ chia sẻ hình ảnh nữ tính. Dung mạo của giọng ca Buồn thì cứ khóc đi được khen mềm mại, hợp nhiều phong cách trang điểm.

Lynk Lee chưa có bạn trai và đang sống cùng mẹ tại Bắc Giang.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: NĐT