Thứ tư, 15/05/2019 | 14:36 GMT+7

Mê cung tập 7: Hé lộ tình tiết tên sát nhân Fedora bắt cóc cả mẹ ruột

Trong đoạn clip giới thiệu về tập 7 phim Mê cung, khi các vụ án chưa có manh mối mới thì tên sát nhân Fedora lại bắt cóc chính mẹ ruột của mình.

Tập 6 của phim Mê cung được phát sóng trước đó cho thấy quá khứ đau buồn của Fedora đã được hé lộ. Fedora hóa ra từng là một gã đàn ông chung tình đến mê muội.

Cũng ở tập 6, thêm một cô gái nữa bị bắt cóc là Đồng Lan, con gái của trùm bất động sản kiêm xã hội đen.

Trong đoạn clip giới thiệu về tập 7 của phim Mê cung, Fedora nhớ về Hương - cô người yêu xinh đẹp đã mất của hắn.

Mở đầu đoạn clip giới thiệu tập 7 của phim Mê cung đã đưa khán giả trở về quá khứ của tên sát nhân Fedora (Doãn Quốc Đam), hắn đã có "linh cảm không tốt", báo hiệu kết cục bi thảm của cô người yêu xinh đẹp.

Ở phân cảnh này, Hương chuẩn bị đi xem ca nhạc, Fedora đã dặn cô là bạn bè trên mạng không nên tin tưởng quá. Sau cái chết của Hương, hình ảnh của cô luôn hiển hiện trong tâm trí Fedora. Hắn nhớ lại chuyện cũ và trách móc bạn gái: "Đã nói rồi mà, sao lại không nghe".

Bên cạnh đó, Fedora đã lên kế hoạch trả thù lần lượt 4 cô gái còn lại trong nhóm. Cô gái cuối cùng là con gái của Đồng Vĩnh - ông trùm bất động sản kiêm xã hội đen, hiện vẫn chưa biết được Đồng Ngọc Lan (con gái của Đồng Vĩnh) sống chết ra sao.

Cuộc hội thoại giữa Fedora và mẹ cho thấy hắn và Nhật là hai anh em. 

Ở một diến biến khác, sau khi mẹ đẻ (Hương Dung) cứu Fedora thoát khỏi cảnh sát từ phòng khám tâm lý, hắn ta đã kề dao vào cổ yêu cầu bà lái xe về ngôi nhà hoang - nơi bà sinh ra hắn. Về đây, Fedora trói đã mẹ đẻ và cho biết muốn chết chung với bà ở đây.

Fedora nói: "Hôm nay tôi với bà sẽ chết chung ở đây vì bà đã sinh ra tôi ở đây và vứt bỏ tôi như một con chó. Dù sao cũng cám ơn bà, nhờ bà mà tôi biết hận cái thế giới này. Tôi không biết trả ơn bà nên thằng Nhật nó sẽ trả thay cho bà".

Trong lúc, tên sát nhân Fedora đang giam giữ và đe dọa mẹ đẻ, cảnh sát đã triển khai lực lượng, bao vây bên ngoài căn nhà hoang.

Lam Anh ra mắt mẹ chồng tương lại. 

Cuối cùng, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã ra mắt mẹ của Khánh (Hồng Đăng) nhưng lai khiến mẹ chồng tương lai (Minh Trang) không hài lòng vì quá vụng về trong chuyện bếp núc.

Liệu tên sát nhân Fedora có bị bắt lần này? Lam Anh có nhận được sự thông cảm của mẹ Khánh khi biết cô mất mẹ từ nhỏ? Còn Đồng Lan sẽ ra sao? Diễn biến chi tiết của tập 7 phim Mê cung sẽ được phát sóng tối nay (15/5).

Thiện Anh (T/h)