Thứ sáu, 27/02/2015 | 16:33 GMT+7

Trang Trần lăng mạ công an: Trưởng công an phường nói gì?

(ĐSPL) – Trang Trần bị tạm giữ do đã có hành vi lăng mạ cán bộ thuộc tổ công tác của Công an phường Hàng Buồm - Trưởng công an phường thông tin về sự việc của người mẫu Trang Trần.

Tin tức người mẫu Trang Trần đang bị tạm giữ tại công an phường Hàng Buồm đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Trang Trần lăng mạ công an: Trưởng công an phường nói gì? - ảnh 1

Hiện tại người mẫu Trang Trần vẫn đang bị tạm giữ tại công an phường Hàng Buồm.

Trao đổi với phóng viên báo Đời sống và Pháp luật chiều nay 27/2, Trưởng công an phường Hàng Buồm – Trung tá Phạm Trung Thành cho biết, sự việc người mẫu Trang Trần bị tạm giữ do đã có hành vi lăng mạ cán bộ thuộc tổ công tác của Công an phường Hàng Buồm là đúng như báo chí đã đưa.

Theo ông Phạm Trung Thành, tối ngày 26/2, lực lượng Công an phường Hàng Buồm phát hiện một chiếc xe taxi đi vào tuyến phố cấm Tạ Hiện (thuộc phường Hàng Buồm) nên yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên, lúc này, người mẫu Trang Trần đã xuống bênh vực và xin cho lái xe taxi nhưng không được và đã có những câu nói xúc phạm công an nên đã bị tạm giữ. Tại thời điểm xảy ra sự việc, người mẫu Trang Trần có biểu hiện say rượu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã yêu cầu Trang Trần và những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Mặc dù vậy những thông tin về vụ việc vẫn vô cùng hiếm hoi bởi công an đang hạn chế tiếp xúc với Trang Trần. Mọi thông tin liên quan đến vụ việc đều bị công an từ chối chia sẻ.

Rất nhiều người thân, bạn bè sau khi biết thông tin đã tới trụ sở công an để hỏi thăm Trang Trần, trong đó có ca sĩ Lều Phương Anh và MC Thái Dũng.

Trang Trần lăng mạ công an: Trưởng công an phường nói gì? - ảnh 1

Ca sĩ Lều Phương Anh đến thăm Trang Trần.

Hiện tại công an vẫn đang trong quá trình làm việc và xử lý hành vi vi phạm của người mẫu Trang Trần.


 

Diệu Chi