Thứ sáu, 20/09/2019 | 14:14 GMT+7

Nam diễn viên "Thập Tam Muội" lên tiếng về thông tin dương tính với ma túy

Thông tin nam diễn viên Trần Thái Nhựt dương tính với ma túy đang gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.

Ngày 19/9, báo Công an TP.HCM đưa tin: "13 đối tượng dương tính với ma túy trong căn hộ cho thuê". Điều đáng chú ý là một trong 13 đối tượng này có mặt diễn viên Trần Thái Nhựt.

Nam diễn viên Trần Thái Nhựt có mặt trong danh sách 13 người bị phát hiện dương tính với ma túy.

Trần Thái Nhựt sinh năm 1996, từng đoạt Quán quân New Face Việt Nam 2017, Á Vương 1 Man Of The Year 2017 và đã xuất hiện trong phim "Thập Tam Muội" của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Chia sẻ với VietNamNet về chuyện này, nam diễn viên Trần Thái Nhựt cho biết: "Thông tin này tôi không muốn nhắc tới. Tôi không có chơi mà chỉ bị vạ lây thôi nên giờ tôi cũng không biết phải nói như thế nào".

Bài báo phản ánh, ngày 17/9, công an P1Q4 phối hợp cùng Đội Cảnh sát kinh tế và Đội Quản lý hành chánh Công an quận 4 đã kiểm tra một căn hộ thuộc chung cư Gold View (TP.HCM). Tại đây, 13 thanh niên đang lưu trú nghi vấn sử dụng ma túy nên tổ kiểm tra mời về trụ sở làm rõ.

Kết quả kiểm tra cho thấy 13 đối tượng này đều dương tính với ma túy. Sau đó, công an quận 4 tiến hành xử phạt vi phạm hành chính về hành vi "sử dụng trái phép chất ma túy" với mức tiền phạt 750 nghìn/người và thông báo về địa phương tiếp tục quản lý 13 đối tượng trên.

Sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều khán giả rất bất ngờ và bày tỏ sự thất vọng.

Trần Thái Nhựt đăng quang Á Vương 1 Man Of The Year 2017.

Thông tin Trần Thái Nhựt dương tính với ma túy đang được chia sẻ mạnh mẽ trên nhiều diễn đàn về showbiz, trang facebook cá nhân của nam diễn viên hiện đã khóa lại.

Theo báo Đất Việt, trong danh sách 13 người dương tính với ma túy được báo Công an TP.HCM phản ánh, ngoài nam diễn viên Trần Thái Nhựt còn có Phan Thanh Hải (sinh năm 1982), được cho là cựu thành viên của nhóm A# đời đầu Việt Hải.

Cộng đồng mạng lại tiếp tục soi ra một nhân vật nổi tiếng nữa cũng nằm trong danh sách bị triệu tập này. 

Việt Hải là thế hệ đầu tiên của A# chung với Lưu Minh Tuấn. Sau nhiều sự thay đổi thành viên, A# chính thức tan rã vào năm 2015. Năm 2011, anh ra album Vol.1 đánh dấu sự "tái sinh" của mình.

Tuy nhiên, sau một thời gian Việt Hải đã không còn ca hát mà theo đuổi niềm đam mê khác là làm kinh doanh.

Hiện tại, Việt Hải vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT