Thứ năm, 02/07/2020 | 15:14 GMT+7

Nhan sắc không có một điểm để chê của "búp bê Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba thời chưa vào Cbiz gây sốt

Nhan sắc thuở mới chưa bước vào nghề của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen là vô cùng trong trẻo và dịu dàng.

Nhờ sự trở lại trong bộ phim "Hạnh Phúc Trong Tầm Tay", tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba được hâm nóng trở lại. Cô nàng nhận được nhiều thiện cảm của netizen xứ Trung với nhan sắc xuất sắc, nổi bật. Thực tế, trước khi tham gia giới giải trí, Nhiệt Ba đã từng là hoa khôi nức tiếng của Học viện Hý kịch Thượng Hải, chính vì vậy, khi trở thành nghệ sĩ của Cbiz, Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng trở nên nổi tiếng và có "sức bật" hơn hẳn so với nhiều nghệ sĩ cùng tuổi.

Mới đây, một blogger xứ Trung đã chia sẻ lại những tấm hình thuở chưa bước chân vào làng giải trí của Địch Lệ Nhiệt Ba. Bài viết này ngay lập tức trở nên "hot hòn họt" và gây chú ý với netizen, bởi nhan sắc khi xưa của nàng "Phượng Cửu" trong trẻo, đáng yêu, chẳng cần tới photoshop hay phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhan sắc vô cùng xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi ngồi trên ghế nhà trường.

Góc nghiêng này tiết lộ sống mũi cao đến đáng ghen tị của Nhiệt Ba.

Trước đó, những bức ảnh lúc nhỏ của nữ diễn viên nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng, có bình luận còn ưu ái gọi cô là "búp bê Tân Cương của Trung Quốc". Do chịu ảnh hưởng từ gia đình, từ nhỏ Địch Lệ Nhiệt Ba đã có hứng thú và bắt đầu tìm hiểu nhiều bộ môn nghệ thuật như piano, violin, vũ đạo,...

Người đẹp từ nhỏ đã sở hữu gương mặt thanh thoát và đôi mắt to tròn đặc trưng của người Tân Cương. 

Những hình ảnh xinh xắn này đã xoá tan nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ mà cộng đồng mạng đặt ra với người đẹp trước đó. 

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: NĐT