Thứ sáu, 19/04/2019 | 10:52 GMT+7

Những cô gái trong thành phố tập 34 (tập cuối): Lâm bị giang hồ tìm để trả thù

Trong tâp 34 của phim Những cô gái trong thành phố, bất ngờ thấy 2 tên bịt mặt, tay cầm dao lao tới phía Lâm (NSƯT Công Lý), Lan (Kim Oanh) nhìn thấy và vội vàng đẩy anh ngã và phải đỡ thay Lâm nhát dao chí mạng.

Trong phim Những cô gái trong thành phố tập 34 (tập cuối), sau những tháng ngày "tình trong như đã, mặt ngoài còn e", Lan  và Lâm cuối cùng cũng đến với nhau. Không còn gọi Lâm là "chú", Lan đã gọi người thương bằng "anh" như bao cặp đôi đang yêu nhau khác.

Lan đã gọi Lâm bằng "anh" như bao cặp đôi đang yêu nhau khác. Ảnh: VTV

Lâm dẫn Lan tới gặp lũ trẻ lang thang, không gia đình. Lan thấy Lâm được bọn trẻ quý mến nên rất ngưỡng mộ. Tâm sự với Lan, Lâm nói: "Người ta thường thích những thứ giống mình. Chúng nó không có gia đình, cũng giống như tôi vậy". Bày tỏ tình cảm với Lâm, Lan mạnh dạn đề nghị: "Tôi sẽ là gia đình của anh, được không?". Lâm bất ngờ khi ước muốn của Lan.

Ở một diễn biến khác, khi vừa trở về từ tiệm thử áo cưới cùng Cúc (Thu Trang), Lan hí hửng khoe Lâm những bức ảnh rạng ngời của cả 4 chị em. Đúng lúc đó, Lan nhìn thấy 2 tên bịt mặt, tay cầm dao phăm phăm lao tới phía Lâm. Lan vội vàng đẩy Lâm ngã và bị dao đâm trúng.

 Lan đã đỡ cho Lâm nhát dao chí mạng. Ảnh: VTV 

Lâm hốt hoảng khi Lan ngã quỵ, người đầy máu. Hai kẻ bịt mặt cũng vội vã bỏ chạy. Cúc, Trúc và Mai chạy vội ra cổng đỡ Lan. Lâm cũng ôm Lan run rẩy và hô mọi người gọi xe cấp cứu đưa Lan đến bệnh viện. Ly cũng vừa trở về nhà và ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh tượng này.

Có lẽ 2 tên bịt mặt kia được chủ nợ thuê đến giết Lâm nhưng không ngờ Lan lại là người đỡ thay Lâm nhát dao chí mạng đó.

Đột ngột qua đời, Lan đã để lại cho Cúc, Trúc và Mai những niềm thương nhớ vô bờ. Căn phòng trọ ngày nào còn có tiếng cười nói ríu rít của Lan nay tĩnh lặng vô cùng. Những giọt nước mắt cứ thế lăn dài trên gương mặt của 3 chị em Cúc, Trúc, Mai.

Khi nhìn di ảnh của Lan với gương mặt cô đang mỉm cười tươi tắn Lâm nghẹn ngào. Ảnh: VTV

Lâm và Ly trở về phòng trọ nói lời từ biệt Cúc, Trúc, Mai để vào Tây Nguyên lập nghiệp. Anh nghẹn ngào nhìn di ảnh của Lan lần cuối. Ly cũng rớt nước mắt nói lời xin lỗi về những chuyện quá khứ đã đối xử không tốt với 4 chị em Cúc. Biết Lâm thương Lan thật lòng, Cúc trao cho anh di ảnh của Lan và chú mèo con Lan nuôi để anh mang theo bên mình. Rời xa thành phố, Lâm nhớ lại những kỷ niệm tươi đẹp bên Lan mà nước mắt tuôn rơi.

Trong một phân cảnh khác của tập 34, Trúc (Mai Anh) kể với các chị em trong phòng trọ rằng Bách (Chí Nhân) muốn cô đi học thanh nhạc một cách bài bản. Cúc (Thu Trang) khuyên Trúc nên nghe lời Bách vì anh nhận ra năng khiếu của Trúc. Trúc cũng nói cho Cúc và Lan nghe dự định vay Bách tiền để trả nợ giúp Mai. Cúc e điều đó bất tiện vì Bách và Trúc chỉ mới bắt đầu yêu nhau. Trúc cũng cho Cúc biết đã kể cho Bách nghe chuyện của Mai và cho rằng đó là cách duy nhất lúc này.

Trong tập cuối của phim Những cô gái trong thành phố còn là cái kết hạnh phúc của Cúc và Đức (Mạnh Dũng). Hai người làm tiệc chia tay xóm trọ để Cúc dọn về nhà chồng. Lúc này, Trúc cũng tìm được bình yên bên Bách (Chí Nhân). Mai và Tùng (Bình An) cũng quyết định trở về với nhau. Tùng sẽ đưa Mai vào Nam để tiện chăm sóc hai mẹ con cô.

Thiện Anh (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn