Thứ năm, 18/07/2019 | 20:30 GMT+7

Những yêu cầu khắt khe trong đám cưới của sao Việt

Đám cưới sao Việt luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, những yêu cầu khắt khe đối với khách mời tham dự cũng khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu.

Trong tấm thiệp mời của cặp đôi Đàm Thu Trang và Cường Đôla, ngoại trừ các thông tin cơ bản như ngày giờ tổ chức thì cả hai còn có kèm theo cả một phần ghi chú khá nhiều dành cho khách mời. Cụ thể, quan khách phải báo lại với ê-kíp số lượng người sẽ tham gia tiệc, các thiết bị điện tử đều không được sử dụng và không tiếp trẻ em dưới 5 tuổi.

Hôn lễ của Trường Giang và Nhã Phương được diễn ra vào ngày 25/9/2018. Cặp đôi cũng có những yêu cầu khác đặc biệt là khi tham dự đám cưới khách mời phải diện đồ theo tông màu trắng - đen. Ngoài ra, khách mời chỉ được phép vào khu vực tổ chức đám cưới nếu cầm theo giấy mời và không được mang theo trẻ em đi cùng.

Trong thiệp mời của Khắc Việt và bà xã DJ Thanh Thảo gửi đến các quan khách, cặp đôi đặt ra một số yêu cầu bắt buộc đối với khách mời. Cụ thể, khách mời phải đến trước 30 phút và "xuất trình" thư mời để BTC dẫn vào vị trí chỗ ngồi đã được sắp xếp trước.

Trấn Thành - Hari Won quyết định về chung nhà vào cuối năm 2016. Đám cưới của hai ngôi sao đình đám cũng có những quy định khắt khe dành cho bạn bè, người thân tới dự lễ cưới. Với khách mời dự tiệc cặp đôi yêu cầu họ chỉ được mặc trang phục đỏ và đen. Trong thiệp còn ghi rõ, khách đến dự phải mang theo thiệp và không đưa người thân đi cùng.

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đã tổ chức tiệc cưới ở một trung tâm đẳng cấp tại TP. HCM vào giữa tháng 3/2016. Với mong muốn có không gian riêng, cặp đôi đã thuê trọn sảnh cưới cấm không cho truyền thông vào tác nghiệp, bất kì ai vào đám cưới mà không có thiệp mời sẽ bị từ chối. Riêng những người tham gia các công tác hậu cần cho đám cưới bắt buộc phải có thẻ đeo ra vào.

Ngân Khánh quyết định "bỏ lại tất cả"để lên xe hoa với ông xã Việt kiều vào tháng 2/2015. Trong thiệp mời, cô dâu và chú rể cũng yêu cầu khách mời tham dự đám cưới đều phải diện trang phục cổ điển. Ngân Khánh và ông xã Thiếu Quân đã chi mạnh tay khi tài trợ toàn bộ trang phục cho khách mời đến tham dự hôn lễ của mình.

Đám cưới của Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn ngày 11/11/2012. Khi cặp đôi thực hiện nghi lễ rước dâu truyền thống tại nhà riêng, đội ngũ bảo vệ đã dùng ô đen cỡ lớn để che chắn, nhằm mục đích ngăn không cho khán giả và phóng viên có thể chụp hình hay nhìn thấy diễn biến buổi lễ từ phía ngoài.

Hôn lễ chính với sự tham dự của nhiều quan khách buổi tối cùng ngày, cặp đôi còn bố trí nhiều tấm bảng lớn để ngăn cách bữa tiệc với không gian bên ngoài. Đội ngũ bảo vệ cũng được phân bổ nhiều nơi để ngăn không cho phóng viên, nhiếp ảnh tác nghiệp. Ngoài ra, để mọi hình ảnh về hôn lễ không lọt ra bên ngoài, các khách mời tham dự cũng được yêu cầu không dùng bất cứ phương tiện gì để quay phim, chụp ảnh, kể cả điện thoại di động.


Thiện Anh (T/h)