Thứ năm, 02/01/2020 | 19:45 GMT+7

Nữ diễn viên Captain America bị bắt vì nghi giết mẹ ruột

Mollie Fitzgerald - nữ nghệ sĩ được biết đến nhờ vai diễn nhỏ trong Captain America: The First Avengers vừa bị bắt và buộc tội giết người cấp độ hai.

Nữ diễn viên Mollie Fitzgerald vừa bị bắt vì nghi giết mẹ ruột.

Nữ diễn viên Mollie Fitzgerald (38 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ vào hôm thứ 3 (31/12) tại Oledit (Kanas, Mỹ), theo USA Today.

Cô bị cáo buộc đã giết chết mẹ ruột của mình là bà Patricia Fitzgerald trong một ngôi nhà ở thành phố Kansas. Bà Patricia (68 tuổi) được tìm thấy đã chết vào ngày 20/12/2019 ở nhà riêng.

Nữ diễn viên hiện đã bị giam giữ tại nhà tù ở quận Johnson và đặt số tiền bảo lãnh là 500.000 USD. Hiện tại, vẫn chưa biết Mollie Fitzgerald có luật sư bào chữa hay không. Người phát ngôn của Sở Cảnh sát Oledit cũng chưa lên tiếng về vụ việc này và được biết, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Chia sẻ với truyền thông, ông Gary Hunziker (72 tuổi) - anh trai của bà Patricia Fitzgerald cho biết: “Chúng tôi rất sốc trước tin dữ này. Dù câu chuyện đằng sau là gì đi chăng nữa thì tôi cũng đã mất đi một người em gái”. Vụ án đến nay vẫn đang được cảnh sát điều tra. Được biết, Mollie Fitzgerald sẽ ra tòa vào ngày 2/1 (giờ địa phương).

Trên IMDb, Mollie Fitzgerald được mô tả là diễn viên từng đảm nhiệm vị trí đạo diễn, nhà sản xuất phim. Cô thường tham gia vào các dự án có kinh phí thấp, trong đó phải kể đến The Lawful Truth (2014) và The Creeps (2017).

Đặc biệt, nữ diễn viên 38 tuổi được nhắc đến nhiều với vai nhân viên trong tập đoàn Stark trong Captain America: The First Avengers (2011). Bên cạnh việc xuất hiện trong bom tấn kể trên, Mollie Fitzgerald cũng từng làm trợ lý cho đạo diễn Joe Johnston. Tác phẩm sau đó nhận được sự chú ý trên màn ảnh rộng và kết thúc với 370 triệu USD trên toàn cầu. “Trở thành một phần của siêu phẩm này là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi”, Mollie Fitzgerald chia sẻ với một ấn phẩm truyện tranh vào năm 2011.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn