Thứ bảy, 01/08/2020 | 08:06 GMT+7

Nữ streamer trải qua 100 lần "dao kéo" đến mẹ ruột cũng chẳng nhận ra nhưng vẫn bị chê tới tấp

Một nữ streamer đã trải qua 100 lần phẫu thuật thẩm mỹ khiến mẹ ruột cũng không thể nhận ra nhưng vẫn cộng đồng mạng nhận xét "khó coi".

Nữ streamer Xiaoz NaNa.


Live stream là tính năng phát sóng trực tiếp thông qua các nền tảng mạng xã hội như Twitter, Facebook, Youtube… Chỉ cần bạn ngồi trước webcam hoặc camera điện thoại, bật chế độ ghi hình và phát sóng trực tiếp là bạn đã trở thành một streamer.

Miễn là có thể gây được sự chú ý, thu nhập hàng ngày của bạn sẽ rất cao. Thông thường người giỏi trong một lĩnh vực nào đó thì sẽ thực hiện livestream xoay quanh thế mạnh của mình. Tuy nhiên, cũng có không ít những streamer không quá xuất chúng, vậy họ phải làm thế nào để thu hút người xem?

Hiện nay, có không ít kênh live stream hiện nay có "chủ nhân" là những cô gái đẹp. Họ chỉ cần thật xinh đẹp, gợi cảm một chút, là có thể thu hút hàng chục thậm chí hàng trăm nghìn lượt theo dõi, kéo theo những bản hợp đồng quảng cáo béo bở và những khoản donate (ủng hộ) hậu hĩnh từ người xem.

Xiaoz NaNa khoe ảnh phẫu thuật thẩm mỹ.

Đương nhiên, cũng có một số nữ streamer không sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, nên họ phải sử dụng những thủ thuật khác nhau để tăng sức hút cho mình. Phổ biến nhất là trang điểm và sử dụng phần mềm làm đẹp. Nếu hai phương pháp này vẫn không cứu được ngoại hình của nữ streamer, thì phẫu thuật thẩm mỹ là "cứu cánh" cuối cùng.

Ngay nay việc phẫu thuật thẩm mỹ khả phổ biến, nhưng thông thường các cô gái chỉ sử dụng "dao kéo" để chỉnh sửa những chi tiết nhỏ giúp ngoại hình cân đối và nổi bật hơn. Thế nhưng, cũng có người chỉnh sửa 1 lần không đủ, gần như "đập đi xây lại" cũng chưa thỏa mãn. Đó là trường hợp của nữ streamer có biệt danh Xiaoz NaNa, một nữ streamer nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Can thiệp dao kéo nhiều lần, nhưng nhan sắc của Xiaoz NaNa vẫn bị cộng đồng mạng nhận xét "thực sự khó coi".

Xiaoz NaNa trước khi phẫu thuật thẩm mỹ và hiện tại.

Theo thông tin mà nữ streamer tiết lộ, cô bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi và cho đến nay đã trải qua 100 lần can thiệp dao kéo. Vì phẫu thuật thẩm mỹ điên cuồng mà XiaozNaNa như biến thành một người khác, khiến mẹ ruột của cô cũng không thể nhận ra.

Nhiều người đặt ra câu hỏi, vì sao trên thế giới có nhiều người trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hàng trăm lần, họ thậm chí hóa thành búp bê với khuôn mặt cứng đờ, nhưng vẫn không đáng sợ như Xiaoz Nana.

Theo QQ, có thể do phẫu thuật từ năm 13 tuổi, thời điểm vẫn còn là bé gái đang trong giai đoạn phát triển, nên khiến khuôn mặt thẩm mỹ sau khi trưởng thành bị biến dạng.

Khả năng thứ hai là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ mà Xiaoz NaNa đến đều là nơi sở hữu công nghệ kém. Hoặc cũng có thể do Xiaoz NaNa dùng phần mềm chỉnh sửa tự biến mình thành "khác biệt" để thu hút sự tò mò của cư dân mạng.

Tuy khuôn mặt "biến dạng" đáng sợ nhưng Xiaoz NaNa đã trở thành người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Mặc dù hiện tại ngoại hình của Xiaoz NaNa vẫn chứa đựng nhiều nghi vấn, nhưng cuộc sống của cô thực sự tốt hơn rất nhiều vì đã trở thành người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Hoa Vũ (Theo QQ)