Thứ tư, 12/06/2019 | 08:56 GMT+7

Phim Về nhà đi con tập 42: Thư diễn chiêu đánh ghen có một không hai để cứu Vũ

Trong tập 42 Về nhà đi con, Thư giở chiêu đánh ghen có một không hai để giải cứu Vũ khỏi thoát khỏi kế hoạch tống tiền của cô gái lạ.

Anh Thư dàn cảnh đánh ghen giả để cứu nguy cho chồng.

Về nhà đi con tập 42 nối tiếp những diễn biến của tập 41 được phát sóng trước đó. Trong tập 42 Về nhà đi con, dù đang đi tuần trăng mật với Anh Thư nhưng Vũ không bỏ được thói trăng hoa. Vũ để mặc Thư ở nhà một mình và kêu cô tự lo, trong khi Vũ bám theo cô gái lạ. Dù giữa hai người chỉ là hôn nhân hợp đồng, nhưng Thư cũng không khỏi chạnh lòng.

Mặc dù chỉ mới quen cô gái lạ được mấy ngày nhưng Vũ (Quốc Trường) đã bị rủ rê lên giường. Trong lúc hai người đang cao trào thì bị một người đàn ông tự nhận là chồng của cô gái kia bắt gặp và lao vào phòng quay phim. Chúng vu cho Vũ tội lôi kéo dụ dỗ cô gái lạ kia, yêu cầu Vũ một là chuyển cho 100 triệu, hai là nổi khắp mạng xã hội.

Đúng lúc ấy Thư, Dũng và Linh lao vào giả vờ đánh ghen để giải cứu cho Vũ. Sau tình huống dở khóc, dở cười của Vũ, Thư nói mỉa chồng không ngờ ăn tạp thế, gọi Vũ là “cá trê” vì “ăn tạp”.

Ông Sơn chấp nhận đưa Khải 700 triệu để "chuộc tự do" cho Huệ.

Ở một diễn biến đáng chú ý trong tập 42 Về nhà đi con, sau khi gây ra vụ tai nạn, Khải (Trọng Hùng) sống khổ sống sở khi nạn nhân bị liệt toàn thân, gia đình nạn nhân lại liên tiếp tìm đến nhà yêu cầu sớm thanh toán tiền đền bù. Với số tiền 700 triệu đồng, Liễu (Thủy Tiên) khuyên anh trai nên tìm đến nhà bố vợ để xin.

"Này tôi hỏi bác sĩ rồi, ông cụ đó không chết thì cũng sống thực vật cả đời. Mấy hôm nay tôi hầu hạ ở đây mệt lắm rồi. Ông ấy mà không đi, anh chịu trách nhiệm cả đời được không? Thôi kiếm một đống tiền, đền rồi phắn!" - Liễu bày mưu cho anh trai tống tiền nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - "Bên đó có nhà ở quê, con Thư lại lấy chồng giàu, anh cứ sang đó mà xin hỗ trợ. Người ta mà lật mặt thì anh cứ ăn vạ".

Khải vốn không có tiền tiết kiệm, bao nhiêu tiền kiếm được anh đốt hết vào cờ bạc. Vậy nên, khi bị ép đến đường cùng, Khải mất hết tự trọng, hùng hổ đến nhà ông Sơn uy hiếp.

"Bố giúp con chuyện này, con sẽ ký vào đơn ly hôn, không làm phiền gia đình này nữa. Còn không thì..." - Khải thẳng thừng tuyên bố.

Dù rất bức xúc về hành động của Khải nhưng vì thương Huệ (Thu Quỳnh), ông Sơn chấp nhận đưa cho Khải 700 triệu.

Bảo thích Dương nhưng cô chỉ coi Bảo là bạn.

Một diễn biến khác trong tập 42, Bảo xuất hiện khi tới gặp Dương nhắc lại ngày kỷ niệm 5 năm trước Dương đã “mỹ nhân cứu anh hùng”, đánh dấu tình bạn của hai người. Bảo đòi Dương cho mình “danh nhận” vì rất thích Dương, nhưng Dương chỉ coi Bảo như chiến hữu. Trong lòng Dương luôn có một anh chàng games thủ trên mạng, cô chờ đợi ngày người này trở lại dù tới nay đã năm năm biến mất khỏi diễn đàn mạng.

Ông Sơn sẽ làm gì để có đủ 700 triệu đưa cho Khải? Liệu ông có bán mảnh đất tổ tiên ở quê không? Chuyện Khải tống tiền ông Sơn có đến tai các cô con gái? Về nhà đi con tập 43 được phát lúc 21h hôm nay (12/6) trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

 

Nguồn: NĐT