Thứ năm, 13/06/2019 | 08:46 GMT+7

Phim Về nhà đi con tập 43: Thư gạ Vũ cho tới công ty làm việc

Trong tập 43 Về nhà đi con, Thư bất ngờ đề nghị được tới công ty nhà chồng làm việc nhưng Vũ không đồng ý. Với tài ăn nói khéo léo của Thư nên cô đã thuyết phục được chồng.

Ông Sơn đến bảo Huệ về nhà.

Về nhà đi con tập 43 nối tiếp những diễn biến ở tập 42 được phát sóng trước đó. Mở đầu tập 43 Về nhà đi con là một cảnh khán giả đã mong muốn bấy lâu. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã đến công ty của Huệ (Thu Quỳnh) để bảo con gái về nhà. Huệ thấy vậy đã vô cùng xúc động. Khi hai bố con đang sụt sùi khóc thì chị em Anh Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân) đã chạy tới.

Biết bố đã tha thứ cho chị và cho phép Huệ trở về nhà, 3 chị em Huệ - Thư - Dương vui sướng vô cùng. Còn Huệ rơi nước mắt khi nghe những lời nói yêu thương của bố: "Về nhà đi con! Về với bố!". Bên cạnh đó, việc Huệ quyết định dứt khoát với Khải, cô được cả bố và các em ủng hộ. Trong khi đó, ông Sơn vẫn giấu các con chuyện bị Khải tống tiền để trả tự do cho Huệ.

Thư bất ngờ đề nghị được tới công ty nhà chồng làm việc để học hỏi và giúp đỡ Vũ.

Một diễn biến đáng chú ý trong tập 43 Về nhà đi con, sau chuyến trăng mật trở về, Thư và Vũ (Quốc Trường) đã khiến hai bên gia đình đặc biệt tin tưởng rằng họ có tình cảm thực sự với nhau. Hai vợ chồng đi đâu cũng có nhau, làm gì cũng vui vẻ khiến ông Luật (NSND Hoàng Dũng) vô cùng hài lòng. Hơn thế, Thư còn ngỏ ý xin bố được đến công ty cùng Vũ. Lý do mà cô đưa ra đó là không muốn ở nhà ăn không ngồi rồi, thay vào đó sẽ học hỏi dần kinh nghiệm làm việc. Nghe được vậy, cả hai vợ chồng ông Luật đều rất vui mừng.

Về phía Vũ tím mặt khi nghe đề nghị của vợ, anh nhanh chóng lấy lý do vợ đang bầu để ngăn cản chuyện này nhưng không thành. Biết được chiêu trò Thư dùng để lừa mình 500 đô, Vũ hằn học đòi Thư trả lại tiền và vẫn kiên quyết không cho Thư tới công ty. Thư cho rằng đó là bài học dành cho Vũ và Thư phải làm vậy để sau này có tiền lo cho con.

Với tài ăn nói khéo léo, đánh trúng tâm lý đối phương, Thư đã khiến Vũ lung lay để đồng ý cho cô tới công ty làm việc. Thư biết Vũ có cửa hàng cho thuê xe mô tô góp vốn làm ăn với Dũng (Anh Vũ) nên lo chồng không kham nổi hai công việc cùng lúc. Thư còn gạ Vũ rằng nếu để Thư tới công ty, bố mẹ Vũ sẽ bớt giám sát anh hơn.

Thư đã thuyết phục được Vũ cho đến công ty làm việc cùng.

Ở một phân đoạn khác, cô em út Ánh Dương sau khi phát hiện ra chị Huệ làm việc tại công ty của chú Quốc (Tuấn Tú) – bố của Bảo nên đã cảm thấy có chút áy náy. Dương đi mua một lẵng hoa quả đến nhà Bảo để lấy lòng chú Quốc. Lúc này, Quốc cũng đã ngỏ ý mời Dương tham dự sự kiện game do công ty anh tổ chức vì được biết Dương chính là game thủ khét tiếng.

Ánh Dương mua quà đi nịnh bố của Bảo - sếp của Huệ. 

Về chuyện ông Sơn hứa đưa tiền cho Khải, ông âm thầm bán mảnh đất ở dưới quê. Nhưng Khải thấy ông Sơn chưa đưa tiền, Khải lại tới tận nhà ông Sơn thúc giục mà không hay biết Huệ đã trở về nhà. Thấy ông Sơn vội vã đi ra cổng, Huệ chạy theo và vô tình biết được chuyện Khải (Trọng Hùng) tống tiền bố, bắt bố mình phải bán nhà, bán đất. Huệ đã không còn hiền như mọi khi, thay vào đó, cô trừng mắt quát khiến Khải cũng phải giật mình.

Cuối cùng Huệ cũng phát hiện ra chuyện Khải tống tiền bố mình.

Ông Sơn có nói sự thật lý do bán đất đưa tiền cho Khải? Thư sẽ được tới công ty của nhà chồng làm việc? Quốc phải chăng đã có tình cảm với Huệ? Và chàng Rooster mà Dương ngưỡng mộ bấy lâu là ai? Về nhà đi con phát sóng vào 21h từ thứ 2-6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

 

Nguồn: NĐT