Thứ sáu, 14/06/2019 | 08:49 GMT+7

Phim Về nhà đi con tập 44: Khải bất ngờ trả lại tiền "bán vợ" cho Huệ

Trong tập 44 Về nhà đi con, sau những lời xỉ vả của Huệ, Khải đã tự dằn vặt nên anh đã quyết định trả lại 700 triệu đồng và cả sự tự do cho Huệ.

Huệ khóc nức nở vì cảm thấy có lỗi với bố. 

Về nhà đi con tập 44 nối tiếp những diễn biến ở tập 43 được phát sóng trước đó. Mở đầu tập 44 Về nhà đi con là tình tiết liên quan tới việc Huệ (Thu Quỳnh) đã phát hiện ra Khải (Trọng Hùng) đã tống tiền bố mình. Huệ cảm thấy có lỗi vì chuyện cá nhân của mình mà bố phải bán nhà ở quê. Cô đã xin bố đừng quyết định như vậy.

Cũng đúng lúc ấy, Dương (Bảo Hân) về nhà và nghe được câu chuyện, cô cũng không đồng tình với cách làm của bố. Nhưng ông Sơn đã nói với các con rằng, Khải cũng chỉ vì bị đẩy vào đường cùng nên mới phải làm như vậy. Khải cũng đã có những lúc rất tử tế, biết chăm lo cho gia đình.

Khải vô cùng sốc khi nghe thấy những lời đay nghiến từ người con gái anh từng yêu thương nhất.

Thấy bố kiên quyết như vậy, hai cô con gái đã không còn ý kiến gì nữa. Tới ngày giao tiền cho Khải, Huệ tự mình đi gặp vì không muốn bất cứ ai trong gia đình phải gặp mặt anh thêm lần nào nữa. Khải cũng bất ngờ khi người mang tiền tới cho mình không phải là ông Sơn.

Vừa gặp Khải, Huệ đã nói rõ, đây vừa là tiền bán thân của mình, cũng là tiền bán vợ của Khải. Huệ nói cuộc hôn nhân này chính là sai lầm của cuộc đời cô, và cô sẽ dùng cả phần đời còn lại để sửa sai.

Về phía Khải, sau khi nghe những câu nói của Huệ, anh như bị ngàn vết đâm vào tim. Về đến nhà, anh gào thét như điên dại vì hối hận. Anh có tiền nhưng lại trở thành một người chồng tồi một người con rể bất hiếu. Nhưng dù ân hận thế nào, Khải vẫn phải chấp nhận ly hôn như đã thoả thuận.

Khải quyết định trả lại Huệ 700 triệu đồng.

Ở một diễn biến đáng chú ý trong tập 44 Về nhà đi con, sau khi rời toà án về, Khải chạy theo Huệ để đưa cho cô một túi giấy nói rằng đó là đồ còn sót lại của Huệ ở nhà Khải. Huệ cầm túi đồ và nhanh chóng trở về nhà. Kết thúc cuộc hôn nhân sai lầm này, bây giờ cô cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết. Ông Sơn và cả Thư (Bảo Thanh), Dương đều mừng cho Huệ.

Thư tới thăm Huệ để mở tiệc ăn mừng chị gái đã được trả lại tự do. Ba chị em nói cười vui vẻ, ông Sơn cũng thấy nhẹ lòng. Nhìn thấy túi đồ mà Khải đưa cho Huệ, Thư và Dương mở ra xem thì phát hiện đó là số tiền mà Khải đã tống tiền ông Sơn. Hành động lần này của Khải khiến cả nhà Huệ ngỡ ngàng.

Cả nhà Huệ ngỡ ngàng khi thấy Khải trả lại số tiền.

"Lúc nó lấy cuộc hôn nhân này ra mặc cả, bố đã nghĩ thằng này hỏng hẳn, không cứu vãn được nữa, hóa ra nó cũng còn có chút lòng tự trọng, có lẽ xuất phát từ việc nó yêu con, thật sự yêu con" - ông Sơn có cái nhìn khác về Khải.

Những tưởng bắt đầu được sống vui vẻ nhưng Huệ lại một lần nữa rơi nước mắt bởi cô cho rằng mình là một người không ra gì: "Con là đứa chẳng ra gì đúng không bố? Cho đến khi ly hôn rồi, con vẫn không thể hiểu nổi người mình đã từng chung sống".

Huệ có hối tiếc vì quyết định ly dị? Liệu Huệ có sự thay đổi nào trong thời gian tới không? Về nhà đi con tập 45 phát sóng vào lúc 21h ngày 14/6 trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

 

Nguồn: NĐT