Thứ ba, 25/06/2019 | 18:52 GMT+7

Phim "Về nhà đi con" tập 51: Vì mối tình đơn phương, Dương để mất cậu bạn thân

Trong tập 51 Về nhà đi con, Bảo không chấp nhận được chuyện Dương theo đuổi bố của mình, cậu đã cãi nhau gay gắt với cô bạn thân, chính thức tuyên bố đường ai nấy đi.

Giới thiệu tập 51 Về nhà đi con. Nguồn: VTV.

Về nhà đi con tập 51 nối tiếp những diễn biến của tập 50 được phát sóng trước đó. Trong đoạn clip giới thiệu tập 51 Về nhà đi con, sau khi bị ông Quốc từ chối tình cảm, Dương “giận cá chém thớt”, cáu gắt lây sang Bảo.

Dương cũng nhờ Bảo hợp sức giúp đỡ mình nhưng đã bị Bảo từ chối ngay lập tức: "Vì cậu cái gì tớ cũng có thể làm được trừ việc tiếp tay cho cậu tán tỉnh bố tớ".

"Tại sao?" - Dương hỏi lại.

"Cậu bị điên mà hỏi tại sao? Cậu lúc nào cũng chỉ nghĩ đến bảo thân mình. Cậu bỏ mặc tình cảm của tớ rồi thản nhiên thích bố tớ, cậu bị rồ à! Cậu bảo tình cảm của tớ là ngớ ngẩn vậy tình cảm của cậu là gì? Yêu bố của bạn thân ư?" - Bảo không thể chấp nhận được chuyện Dương đang theo đuổi bố của mình.

Bảo cho rằng Dương giống một con điên khi mặc váy, trang điểm đi hẹn hò với ông Quốc.

Dương lúc này tâm trạng đang cực kì xấu. Cô vừa mới bị thất tình xong mà lại còn bị cậu bạn thân mắng vào mặt như tát nước. Cô nàng quát lại: "Cậu im đi!", nhưng lúc này cơn giận của Dương đã không ngăn được Bảo trút mọi suy nghĩ trong lòng như dòng nước vỡ bờ.

Bảo trách Dương tại sao lại vứt bỏ tình cảm của mình như ném vào trong sọt rác vậy? Cảm giác thất tình kết hợp với cơn giận dữ do bị bạn mắng chửi không thương tiếc, Dương đã đưa ra một quyết định. Đó là từ nay nghỉ chơi với Bảo. Dương nói: "Thế thì từ giờ, khỏi bạn bè gì nữa hết!".

Cứ tưởng Bảo sẽ buồn bã khóc lóc xin lỗi Dương, nhưng nào ngờ cậu chàng bình tĩnh đáp lại rằng: "Được! Cậu nhớ nhé! Tớ cũng không cần đâu!" rồi bỏ đi, để Dương lại một mình.

Cặp bạn thân Dương - Bảo từ nay, bắt buộc phải đường ai nấy đi.

Mối quan hệ tốt đẹp của Dương và Bảo đang đứng trên bờ vực thẳm, ông Quốc sẽ phải làm gì để cứu vớt chuyện này? Liệu Dương có nhận ra tình cảm của mình đối với ông Quốc chỉ là tình cảm hâm mộ thần tượng? Tập 51 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (25/6) trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

 

Nguồn: NĐT