Thứ sáu, 28/06/2019 | 15:11 GMT+7

Phim Về nhà đi con tập 54: Dương vẫn muốn làm mẹ kế của Bảo

Trong tập 54 Về nhà đi con, Dương vẫn chưa chịu từ bỏ ý định làm mẹ kế của Bảo, cô coi việc chăm sóc cậu bạn thân bị ốm là cơ hội để ghi điểm với ông Quốc.

Giới thiệu tập 54 Về nhà đi con. Nguồn: VTV

Về nhà đi con tập 54 nối tiếp những diễn biến của tập 53 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 53 Sau lần dỗi hờn vì chuyện tình cảm của Dương (Bảo Hân) với bố Quốc (Tuấn Tú), đôi chim ri Bảo (Quang Anh) và Dương đã làm lành với nhau.

Khi thấy Bảo bất tỉnh, Dương kiểm tra nhiệt độ trán bạn.

Trong đoạn giới thiệu tập 54 Về nhà đi con, Dương đến nhà Bảo chơi thì phát hiện thấy cậu bạn thân bị ốm sốt li bì. Dương hốt hoảng gọi tên và lay cậu bạn thân dậy nhưng Bảo vẫn bất tỉnh nhân sự không mở nổi mắt. Cô nàng bèn kiểm tra tình trạng của bạn và rất lo lắng khi Bảo không hề tỉnh lại.

Có thể vì quá lo lắng cho Bảo, không biết xử trí ra sao nên Dương đã gọi chị Huệ (Thu Quỳnh) đến "ứng cứu". Không biết nồi cháo do chị Huệ hay Dương nấu nhưng sau khi múc cháo ra bát, cô em út đã nhanh nhẹn chụp ảnh bên tô cháo thơm ngon trước khi bưng ra cho Bảo ăn.

Vốn hậu đậu, không quen việc bếp núc nên khi bưng bát cháo nóng Dương đã làm đổ văng vãi khắp bếp. Khi thấy chị Huệ bước vào, Dương thú nhận: "Làm mẹ khó thật chị ạ!".

Chưa kịp mang cháo lên cho Bảo ăn, Dương hậu đậu làm đổ vung vãi khắp bếp. 

Tuy nhiên, để nắm bắt cơ hội lúc Bảo ốm để ghi điểm về sự đảm đang của mình với ông Quốc nên Dương không cần sự trợ giúp của chị Huệ trong việc lau dọn "hậu quả". Nhưng chỉ lau chùi được một vài cái, Dương đã vội tìm cách chuồn: "Hay để em lên xem Bảo như thế nào nhé!", để lại cho chị Huệ "bãi chiến trường" do mình vừa gây ra.

Liệu mối quan hệ Vũ và Nhã sẽ còn đi xa tới đâu? Thư sẽ làm gì để ngăn Vũ tới với cô chuyên viên Nhã? Dũng sẽ ghi điểm với Thư thế nào? Dương sẽ chăm sóc Bảo thế nào? Còn Quốc có tỏ tình với Huệ? Tập 54 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h ngày 28/6 trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn