Thứ ba, 11/02/2014 | 12:13 GMT+7

Phạm Băng Băng tái xuất điện ảnh bằng vai diễn "Võ Tắc Thiên"

Với vai diễn Võ Tắc Thiên trong bộ phim cùng tên lần này, nữ diễn viên Phạm Băng Băng cũng chính thức trở lại màn ảnh truyền hình sau 6 năm vắng bóng.

Không những thế, ngôi sao 32 tuổi đã gặp không ít thử thách khi thủ vai một Võ Mỵ Nương năm 14 tuổi tới một nữ hoàng Võ Tắc Thiên 80 tuổi.

Phạm Băng Băng tái xuất điện ảnh bằng vai diễn
 
Phạm Băng Băng tái xuất điện ảnh bằng vai diễn
 Tạo hình nhân vật Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng.

Những “đối thủ” của Phạm Băng Băng trong bộ phim này cũng đều là những mỹ nhân nổi tiếng của Hoa ngữ như Trương Hinh Dư, Châu Hải My, Trương Đình và Trương Quân Ninh. Trong đó nổi bật nhất vẫn là Trương Hinh Dư vai Tiêu Thục Phi. Nữ diễn viên này đang rất được yêu thích hiện nay khi liên tiếp được đảm nhận những vai diễn đáng chú ý trên màn ảnh như Lý Mạc Sầu, Đát Kỷ và Mã phu nhân. Vì thế mà khán giả đang rất nóng lòng đón xem những màn đấu đá và đối đầu giữa hai đệ nhất mỹ nhân là Võ Tắc Thiên và Tiêu Thục Phi trên phim.

Phạm Băng Băng tái xuất điện ảnh bằng vai diễn
 Trương Hinh Dư vai Tiêu Thục Phi.

Hinh Dư vốn là người đẹp để lại hình ảnh không mấy lành mạnh trong ấn tượng khán giả. Cô có quá khứ ăn chơi, phong cách thời trang hở hang quá đà cùng những chuyện tình gây ồn ào. Mới đây nhất, Hinh Dư được cho là lợi dụng tài tử Lý Thần để đánh bóng tên tuổi, sau khi yêu Lý Thần một thời gian rồi bỏ anh.

Phạm Băng Băng tái xuất điện ảnh bằng vai diễn
 Từ Tuệ của Trương Quân Ninh.

Trương Quân Ninh sở hữu vẻ đẹp trong sáng na ná Lưu Thi Thi. Không ai tin rằng Trương Quân Ninhđã bước sang tuổi 31 với gương mặt ngây thơ như trẻ nhỏ.

Phạm Băng Băng tái xuất điện ảnh bằng vai diễn
 Vi Phi của Trương Đình.

Trước khi đóng phim ở Đài Loan, cô là người mẫu quảng cáo cho nhiều thương hiệu khác nhau. Trương Đình từng tham gia trong các tập phim Bao Thanh Thiên nhưng diễn xuất khá mờ nhạt. Năm 1998 vai Uông Tử Lượng trong bộ phim "Hoa hướng dương" đưa tên tuổi Trương Ðình nổi bật ở Ðài Loan. Vai diễn Thiên Thiên trong phim "Trộm Long tráo Phụng" là một vai diễn thành công, giúp tên tuổi Trương Đình được biết tới nhiều ở Trung Quốc đại lục.

Phạm Băng Băng tái xuất điện ảnh bằng vai diễn
 Dương Phi của Châu Hải My

Châu Hải My không phải là cái tên xa lạ với khán giả Việt Nam. Cô gia nhập làng giải trí từ rất sớm, sau khi tham dự cuộc thi sắc đẹp do đài truyền hình Hồng Kông – TVB tổ chức vào năm 1985. Dù không đoạt giải, nhưng gương mặt duyên dáng của cô đã lọt vào “mắt xanh” của các nhà sản xuất phim và nhanh chóng được đưa vào kế hoạch lăng xê để trở thành ngôi sao. Không lâu sau đó, Châu Hải My nổi tiếng qua hoàng loạt những bộ phim như Chân mệnh thiên tử, Dương gia tướng, Nghĩa bất dung tình, Đại náo Quảng Xương Long, Bí mật trái tim.

Phạm Băng Băng tái xuất điện ảnh bằng vai diễn
 Phạm Băng Băng và các bạn diễn trong phim truyền hình "Võ Tắc Thiên"

Theo Yeutretho

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua: