Thứ hai, 18/11/2019 | 14:54 GMT+7

Quỳnh Nga khoe ảnh dạo chơi khu vườn đẹp nhất Nhật Bản

Quỳnh Nga vừa xuất hiện cùng người bạn thân Việt Anh trong một chương trình du lịch khám phá Nhật Bản.

Được biết, trong chương trình lần này, thay vì Quỳnh Nga phải lao động vất vả đến bật khóc để có cái ăn, chỗ ngủ thì đến lượt Việt Anh phải đi lao động chân tay để kiếm đồ ăn.

Còn Quỳnh Nga trong vai “Queen” được tung tăng tận hưởng những dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng sang chảnh nhất, hấp dẫn nhất, đặc biệt cô đã đến dạo chơi ở khu vườn đẹp nhất Nhật Bản nằm ở thành phố Yasugi, Shimane.

Khu vườn Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với bảo tàng mỹ thuật Adachi triển lãm nhiều tác phẩm hội họa nổi tiếng, mà xung quanh bảo tàng còn có các khung cảnh rất đẹp như "Karesansuiniwa", "Hakusa Seishotei", "Kokeniwa", "Ikeniwa".

Khu vườn được bình chọn xếp thứ nhất trong nhiều năm liên tiếp trong bảng xếp hạng những khu vườn Nhật Bản đẹp nhất, nó không chỉ nổi tiếng ở Nhật mà còn được thế giới công nhận.

Tại đây, Quỳnh Nga chia sẻ, cô được chiêm ngắm một bức tranh tuyệt tác được thiết kế, chăm sóc vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

“Khi ngồi thưởng thức một ly trà, ngắm phong cảnh thiên nhiên bên ngoài, tôi cảm giác như thật sự đã ở thiên đường”, Quỳnh Nga nói.

Không chỉ tham gia chương trình truyền hình về du lịch mà trong cuộc sống thường ngày, Quỳnh Nga cũng là người đam mê những chuyến đi.

Nữ diễn viên thường tự thưởng cho mình những chuyến đi du lịch sau khoảng thời gian vất vả, bận rộn vì công việc. Quỳnh Nga chia sẻ, việc đi du lịch thật sự là những ngày “tái tạo năng lượng” rất tuyệt vời.

Vi An 

 

Nguồn: NĐT