Thứ tư, 04/12/2019 | 09:00 GMT+7

Sinh tử tập 21: Tiết lộ thân phận máu mặt của "Trà tiểu tam” ở tình Việt Thanh

Trong Sinh tử tập 21 chủ yếu xoay quanh những vấn đề bất cập ở Việt Thanh như người dân kiện cáo, doanh nghiệp thâu tóm đất đai. Ngoài ra nhân vật do Lương Thanh đảm nhiệm cũng hé lộ thân phận bất ngờ.

Người dân đi kiện nhưng cán bộ lại đùn đẩy trách nhiệm. Ảnh: VTV

Sinh tử tập 21 vừa lên sóng, nhiều người dân ở xã Giang Kim đã đến gặp Phó Chủ tịch xã để kiện cáo. Nhưng những cán bộ này lại đùn đẩy trách nhiệm cho cấp trên vì cho rằng mình chỉ là cấp phó, không thể giải quyết được.

Bên cạnh đó, diễn biến Sinh tử tập 21 còn có đoạn ông Nhân, Bí thư tỉnh ngồi trò chuyện với người bạn thân. Trong cuộc nói chuyện này, ông Nhân tâm sự về chuyện được đút lót phong bì lúc mới về nhận chức ở Việt Thanh: “Khi tôi về nhận vị trí công tác ở Việt Thanh. Ngồi chưa nóng chỗ đã có một số doanh nghiệp đến chúc mừng. Họ khéo léo đề cập đến mối quan hệ trên trung ương, rồi thân quen với các lãnh đạo địa phương. Khi ra về anh nào cũng để lại cái phong bì dày cộm”.

Ông Nhân trải lòng về việc được các doanh nghiệp đút lót rất nhiều tiền. Ảnh: VTV.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, nhân vật do Lương Thanh thủ vai bắt đầu hé lộ thân phận đầy bất ngờ. Sau lần trách móc bạn trai Tiến Huy vì đam mê công việc mà bỏ rơi mình, cuối cùng chàng trai cũng đã dành chút thời gian để gặp Diệu Hương (Lương Thanh).

Vì còn giận nhau nên Hương vẫn tỏ vẻ trách móc Huy lúc cả hai đi mua sắm. Biết rõ bản thân là người có lỗi, Huy đã lên tiếng xin lỗi cô người yêu của mình. Cuối cùng, Diệu Hương cũng chịu tha thứ cho Tiến Huy nhưng cũng không quên nũng nịu: "Đúng là người yêu nhiều hơn thì chịu thiệt nhiều hơn".

Trong một cuộc gặp gỡ khác của Huy đã tiết lộ gốc gác máu mặt của Diệu Hương. Hóa ra cô chính là con gái của ông Tường - Viện phó VKSND của tỉnh Việt Thanh.

Hóa ra Hương là con gái của Viện phó VKSND tỉnh Việt Thanh. Ảnh: VTV.

Hãy cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của Sinh tử tập 22 phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 4/12 trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: NĐT