Thứ năm, 05/12/2019 | 10:00 GMT+7

Sinh tử tập 23: Vũ bàn mưu tính kế lôi kéo Thông vào phi vụ mới

Trailer Sinh tử tập 23 tiếp tục xoay quanh việc Mai Hồng Vũ tiếp tục gạ cảnh sát chống lưng cho mình và lôi kéo Thông vào phi vụ làm ăn mới.

Vũ lôi kéo Thông giúp đỡ mình. Ảnh: VTV.

Ở Sinh tử tập 23, rất nhiều người dân ở xã Giang Kim liên tục lên chính quyền xã đòi kiện và không cho doanh nghiệp xây dựng trên đất của dân.

Biết tình hình này, Vũ đã tới gặp Thông để nhờ giải quyết tình hình: "Hiện tại dân đang không đồng thuận với huyện và xã nên kéo nhau lên gặp đoàn đại biểu Việt Thanh hết cả. Sự việc bây giờ không chỉ gói gọn ở Giang Kim mà dân nhất quyết không cho doanh nghiệp khởi công nữa và tuyên bố nếu khởi công họ sẽ phá đến cùng".

Lúc này, Thông tư vấn cho Vũ rằng nếu dân ngăn cẳn thì có thể dùng biện pháp cưỡng chế vì theo pháp lý, việc bán đất không có gì sai cả.

Ở một diễn biến khác, Sinh tử tập 23 cũng hé lộ cảnh Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa có cuộc gặp với ông Nhân, Bí thư tỉnh ủy để báo cáo tình hình kiện tụng của nhân dân Giang Kim.

Ông Nghĩa trình bày: “Anh cũng biết rồi, chính sách đất đai thay đổi với điều chỉnh liên tục. Anh ạ, anh được trung ương cử về đây để thử thách, rèn luyện. Tôi thực sự mong muốn anh góp sức giúp Việt Thanh hoàn thành tất cả chỉ tiêu về kinh tế, xã hội”.

Ông Nghĩa bày tỏ trăn trở với ông Nhân. Ảnh: VTV

Trong cuộc gặp với bà Hiền, ông Nhân cũng bệnh vực ông Nghĩa. Thấy vậy bà Hiền liền đề cập việc muốn tổ chức tiếp xúc cử tri tại xã Giang Kim.

Bà Hiền muốn tổ chức cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Giang Kim. Ảnh: VTV

Hãy cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của Sinh tử tập 23 phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 5/12 trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: NĐT