Thứ tư, 11/12/2019 | 08:52 GMT+7

Sinh tử tập 26: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa bị đàn em đổ trách nhiệm

Trong Sinh tử tập 26, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa bị ông Thiệp, Giám đốc sở Tài nguyên Môi trường đổ trách nhiệm trong vụ ký đất dự án ở Giang Kim.

Đoàn thanh tra tỉnh về làm việc tại xã Giang Kim. Ảnh: VTV.

Mở đầu Sinh tử tập 26, đoàn thanh tra của tỉnh đã về xã Giang Kim làm việc với chính quyền tuy nhiên nhưng những người có trách nhiệm ở đây có vẻ đang lấp liếm những sai phạm.

Lúc này ông Thiệp, Giám đốc sở Tài nguyên Môi trường có động thái đến gặp Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa để thăm dò về thanh tra toàn diện 40 hécta đất ở khu Thiên Thanh và vui mừng cho rằng không liên quan gì đến mình thì bị Trần Nghĩa vặn lại: “40 hécta đất nông nghiệp sau hai lần chuyển đổi thì trở thành đất dự án thương mại dịch vụ, không liên quan đến anh thì liên quan đến ai”.

Ông Thiệp không phải dạng vừa khi đổ trách nhiệm ngay cho ông Nghĩa: “Anh ơi, Sở chỉ cấp quyền sử dụng đất. Tùy từng hạn ngạch đất sử dụng thông qua các dự án đã được phê duyệt anh ạ. Mà các dự án này là anh ký đấy ạ”.

Ông Nghĩa bị đàn em đổ trách nhiệm. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, Hoàng mỏ sau một thời gian dài sinh sống bên Lào đã bị một số người bất ngờ bắt lên một chiếc xe ô tô. Không rõ nhóm người này đến từ đâu, liệu có phải là công an hay không.

Hoàng trốn chui trốn lủi nhiều ngày cuối cùng bị bắt. Ảnh: VTV.

Hãy cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của Sinh tử tập 27 phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 11/12 trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: NĐT