Thứ tư, 17/07/2019 | 20:40 GMT+7

Song Hye Kyo sống ở đâu sau khi ly thân với Song Joong Ki?

Sau khi ly thân, Song Hye Kyo đã chuyển sang ở tại 1 căn hộ cho thuê còn Song Joong Ki chuyển về sống với gia đình.

Mối quan hệ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã căng thẳng từ lâu nhưng họ vẫn giấu kín trước truyền thông và người thân.

Hôm nay (17/7) tờ Topstarnews đưa tin, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức dọn khỏi căn nhà tân hôn cả hai chuyển vào từ sau đám cưới ở đường Gyeongridan, quận Yongsan, Seoul. Trong thời gian xử lý giấy tờ ly hôn, cả hai đã đi đến quyết định ly thân trước và chờ cho thủ tục hoàn thành vào tháng 8.

Trang Edaily cũng đưa tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo không hòa thuận từ đầu năm 2019. Nữ diễn viên đã thuê nhà để sống sau khi ly thân với chồng.

Hiện tại, điều công chúng vô cùng tò mò đó chính là nơi mà vợ chồng Song Song đang ở lúc này.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Song Joong Ki từng bỏ tiền mua một căn hộ cao cấp ở khu Itaewon để làm tổ ấm sau hôn lễ. Tuy nhiên, cặp sao chưa từng ở đó. Sau đám cưới, cả hai dọn về nhà của Song Hye Kyo để sống tạm. Nhưng đến đầu năm 2019, nữ diễn viên quyết định chuyển đến một căn hộ cao cấp ở khu Hannam-dong.

Theo nguồn tin trên trang Edaily, Song Hye Kyo sẵn sàng ở nhà thuê vì không thể giải quyết mâu thuẫn với Song Joong Ki. Đó là lý do người dân sống trong khu Itaewon không thấy cặp sao ra vào căn biệt thự. Chính luật sư của Song Joong Ki cũng khẳng định họ chưa từng sống ở đó.

Khi dọn ra ngoài, Song Hye Kyo vẫn giữ kín việc trục trặc tình cảm với chồng mà chỉ thông báo với bạn bè rằng cô muốn chuyển tới một căn hộ có giá cả hợp lý hơn. Bạn bè của nữ diễn viên đã nghi ngờ Song Joong Ki không ở cùng Song Hye Kyo trong căn nhà mới. Chính việc chuyển nhà ra ở riêng của Song Hye Kyo đã dẫn đến tin đồn hôn nhân của hai người rạn nứt thời điểm đó.

Về phía Song Joong Ki, anh cũng chuyển đến sống cùng người thân ở Seoul. Hiện tại, trong căn nhà cũ của gia đình Song Joong Ki tại thành phố Daejeon, cha của nam diễn viên đã thay hình ảnh con dâu nổi tiếng bằng hình của Song Joong Ki trong bộ phim mới Arthdal Chronicles. Kết quả ly hôn của cặp sao nổi tiếng sẽ được công bố vào tháng 8.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn