Thứ năm, 04/06/2020 | 21:36 GMT+7

Sự thật đầy bất ngờ về tuổi thật của vợ sắp cưới Công Phượng

Tô Ngọc Viên Minh - vợ sắp cưới của Công Phượng sinh năm 1993, hơn chàng tiền đạo trẻ 2 tuổi. 

Viên Minh hơn Công Phượng 2 tuổi. 

Tối 3/6, tiền đạo Nguyễn Công Phượng kín đáo tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn gái lâu năm. Những thông tin về cô dâu cũng được tìm kiếm khá nhiều bởi từ trước đến nay cặp đôi không hề có những tương tác trên mạng xã hội hay để lộ hình ảnh hẹn hò.

Nhiều người nhầm lẫn rằng Công Phượng và vợ sắp cưới bằng tuổi nhau (cùng sinh năm 1995). Sự thật là cô dâu hơn Công Phượng 2 tuổi. Viên Minh sinh năm 1993, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM.

Việc Công Phượng và bạn gái làm lễ ăn hỏi khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, hội fan ruột thì chẳng lấy gì làm lạ, hội fan cứng cũng nhanh chóng nhận ra hình như cô dâu có cái tên rất quen thuộc. Hóa ra, vợ sắp cưới của Công Phượng lại là một trong những admin của group Công Phượng FC cũng như Fanpage chính thức của Công Phượng.

Nàng admin vẫn thường đăng bài lên group với tư cách quản trị viên nên fan cũng khá nhớ mặt. Và nay lại có tin cặp đôi sắp về chung một nhà, fan vừa bất ngờ vừa mừng vui. Công Phượng và vợ sắp cưới đã quen nhau được khoảng 6 năm. Cô dâu vừa xinh đẹp, giỏi giang lại rất được lòng fan Công Phượng đấy nhé.

Vợ sắp cưới của Công Phượng sở hữu ngoại hình xinh xắn và hầu như không hề liên can gì đến giới showbiz hay bóng đá.

Không chỉ có thế, cô nàng từng là du học sinh Bỉ, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của đại học RMIT.

Bằng tốt nghiệp RMIT của Tô Ngọc Viên Minh. Ảnh: Trí Thức Trẻ.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn