Thứ ba, 09/06/2020 | 14:54 GMT+7

Tại sao cưới nhau 4 năm, Trấn Thành và Hari Won mới đăng ký kết hôn?

Mới đây, Hari Won tiết lộ cuộc hôn nhân của mình có nhiều điểm tương đồng với nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Cụ thể khi Võ Hạ Trâm đăng tải bài viết về việc nữ ca sĩ mới đăng ký kết hôn thành công cùng ông xã người Ấn Độ, Hari Won đã vào và để lại bình luận cho thấy cảm xúc đồng cảm.

Cụ thể, ca sĩ Võ Hạ Trâm tiết lộ: "Cưới nhau 2 năm rồi giờ mới mần xong cái giấy kết hôn. Bời vì, nước Ấn và nhiều nước không có giấy chứng nhận độc thân như nước mình nên để mần được cái giấy đó tại Ấn thật sự gian truân. Cuối cùng thì hôm nay chúng tôi đã chính thức thành vợ chồng hợp pháp nha bà con. Mừng rớt nước mắt!".

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm vừ khoe ảnh đi đăng kí kết hôn cùng ông xã sau 2 năm kết hôn.

Bên dưới bài đăng của Võ Hạ Trâm, Hari Won tiết lộ bản thân cũng gặp phải trường hợp tương tự, khi kết hôn với Trấn Thành được gần 4 năm nhưng phải tới năm ngoái hai người mới trở thành vợ chồng hợp pháp: "Em bị giấy tờ cực lắm đúng không? Chị cũng đăng ký kết hôn thôi mà cũng bị nhiều lần. Thất bại nhiều lần và cuối cùng năm ngoái mới hoàn thành". Võ Hạ Trâm sau đó cũng phản hồi: "Chỉ 1 cái giấy độc thân, chúng ta đều lao đao".

Hari Won kể nguyên nhân kết hôn gần 4 năm nhưng mới đăng kí kết hôn năm ngoái

Hari Won và Trấn Thành kết hôn vào 25/12/2016. Khi đó, cặp đôi quen nhau được 6 tháng. Hari Won từng tâm sự rằng “Thời điểm đó tôi chưa nghĩ đến việc lập gia đình bởi chúng tôi quen nhau mới 6 tháng. Khi đó, chồng tôi bỗng dưng cầu hôn khiến tôi ngạc nhiên. Anh ấy chuẩn bị hết, tôi chỉ nghe theo. Trước khi cưới 2 tháng, anh Thành nói với tôi rằng lựa một chỗ nào để cưới luôn trong năm nay”.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn