Thứ năm, 28/05/2020 | 14:49 GMT+7

Thánh tạo hit Mr. Siro bị tố "chặt chém" đàn em rồi lại tung clip cover làm lu mờ bản gốc

Những tranh cãi xoay quanh ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp" liên tiếp xảy ra kể từ lúc ra mắt cho đến khi trượt khỏi top 1 trending YouTube.

Cựu thành viên The Bells vừa đăng tải dòng trạng thái về MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy.

Mới đây, trên trang cá nhân của Takej Minh Huy - Cựu thành viên The Bells vừa đăng tải dòng trạng thái về MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy.

Cụ thể, nam ca sĩ dựa theo lá thư gửi tình địch của Nam Phương Hoàng Hậu để đá xéo chuyện một nhạc sĩ bán bài hát giá cao, sau đó cover thật hay để "dìm" người vừa mua bài của mình.

Rất nhiều người sau khi đọc xong bài viết đã liên tưởng đến nhạc sĩ Mr. Siro - người phát hành phiên bản piano ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp", khiến bản chính thức của Hoà Minzy bị lu mờ.

Bài đăng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên theo lời Hòa Minzy, ca khúc này được Mr. Siro tặng cô không lấy tiền, với lời gửi gắm mong e-kíp sẽ sản xuất được một MV chất lượng. Thậm chí nếu bán giá cao, điều đó cũng không bất ngờ vì Mr. Siro hiện là một trong những "hit maker" đình đám của Vpop.

Nhiều người cho rằng trong việc này thuận mua vừa bán, Hòa Minzy không lên tiếng thì thôi, sao cựu thành viên The Bells lại mất công nói thay cho nữ ca sĩ?

Hòa Minzy cho biết đàn anh không bán bài hát giá cao. 

Thậm chí trước đó, chính Hòa Minzy từng gợi ý Mr. Siro hãy ra một phiên bản piano cho ca khúc này. Nhạc sĩ Mr. Siro trong bản cover của mình khi được người nghe hỏi bản beat karaoke cũng hướng dẫn người hâm mộ đến kênh của Hòa Minzy theo dõi, điều này cho thấy không có chuyện anh cạnh tranh hay "chặt chém" đàn em.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn