Thứ hai, 07/10/2019 | 20:41 GMT+7

Thủy Tiên làm thơ đáp trả cực "gắt" khi bị antifan chê bai nhan sắc

Màn đáp trả antifan bằng 2 câu thơ hài hước của Thủy Tiên đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải một hình ảnh selfie trẻ trung với chia sẻ rất hóm hỉnh: "Cô gái thật thà, chụp hình không bao giờ dùng ứng dụng, khi đi hẹn hò không làm bạn trai sốc giữa nhan sắc thật và nhan sắc xài ứng dụng, nên cô ấy đường tình duyên không bị nghiệp quật. Bài học rút ra, hãy sống thật như cô ấy" 

Dù đã bước qua tuổi 34, vợ danh thủ Công Vinh vẫn luôn giữ được thần thái tươi trẻ, nhan sắc ngày càng mặn mà.

Nhan sắc trẻ trung của bà xã Công Vinh khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa, rất nhiều người hâm mộ đã bình luận khen ngợi cô "Đáng yêu và xinh đẹp", "Mặt mộc chị xinh quá",...

Tuy nhiên, giữa cơn mưa lời khen ấy lại xuất hiện một bình luận chê bai khuôn miệng của Thủy Tiên. Cụ thể, antifan này bình luận: "Miệng rộng".

Ngay sau đó, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đã đáp trả lại bình luận này bằng 2 câu thơ hài hước nhưng vẫn cực "gắt". Nữ ca sĩ chế lại câu nói quen thuộc của người xưa, vừa vỗ mặt vừa dùng thủ pháp "gậy ông đập lưng ông" đối với thanh niên này: "Đàn bà miệng rộng thì sang. Đàn ông miệng rộng y chang đàn bà".

Màn đáp trả khôn khéo, hóm hỉnh của cô nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ "Đáp trả rất hay chị ơi", "Chị tôi đẹp nói chuyện cũng sang", "Chị xuyên tạc câu nói người ta, nhưng hay quá chị ơi"

Gia đình nhỏ của Thủy Tiên và Công Vinh.

Sau khi về chung nhà với Công Vinh vào năm 2012, nữ ca sĩ Thủy Tiên lui về sau sân khấu và không còn xuất hiện nhiều trước công chúng. Cô tập trung cho công việc kinh doanh riêng, hỗ trợ Công Vinh phát triển học viện bóng đá và dành thời gian chăm sóc gia đình. Kể từ khi kết hôn và có bé Bánh Gạo, những hình ảnh mà cặp đôi này chia sẻ trên mạng xã hội đều khiến người hâm mộ có thể cảm nhận được hạnh phúc giản dị, bình yên của gia đình nhỏ này.

Thu Trang (T/h)