Thứ ba, 11/06/2019 | 21:57 GMT+7

Bà Tân Vlog chính thức nhận được bằng xác lập kỷ lục Việt Nam

Cư dân mạng bất ngờ trước thông tin bà Tân Vlog được trao kỷ lục Việt Nam “Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam”.

Bà Tân cùng con trai nhận tấm bằng xác lập kỷ lục Việt Nam.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin kèm theo hình ảnh tấm bằng mà bà Tân Vlog được cấp xác lập kỷ lục Việt Nam được chính bà đăng tải trên fanpage. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài đăng đã nhận về gần 60.000 lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ.

Trước đó, chiều ngày 9/6, tại hội trường UBND xã Xuân Hương (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã tổ chức trao xác nhận kỷ lục Việt Nam cho bà Tân Vlog.

Được biết, bà Tân Vlog có tên thật là Nguyễn Thị Tân (58 tuổi, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

Tài khoản Youtube của bà Tân Vlog được trao kỷ lục Việt Nam “Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam” khi kênh này đã đạt 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 20 ngày hoạt động.

Tấm bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam cho bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân Vlog).

Được lập ra vào ngày 8/2/2019 nhưng mãi đến đầu tháng 5 mới chính thức đăng tải nội dung đầu tiên, kênh YouTube bà Tân Vlog nhanh chóng trở thành hiện tượng khi những đoạn video được dàn dựng khá đơn giản, chủ yếu xoay quanh chủ đề ẩm thực do chính bà Tân làm với các món ăn theo mô hình khổng lồ.

Theo thống kê từ Social Blade, trang số liệu thống kê mạng xã hội uy tín của thế giới, kênh Bà Tân Vlog đã lọt vào top 3 kênh có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24 giờ. Thành tích này được cho là một thử thách, ngay cả với những YouTuber (người tạo nội dung trên YouTube) chuyên nghiệp.

Thế nhưng đứng sau thành công rực rỡ của bà Tân Vlog, người ta không thể không kể đến hai đứa con trai của bà, đặc biệt là cậu con trai lớn Nguyễn Văn Hưng là một YouTuber nổi tiếng với kênh Hưng Vlog sở hữu nút vàng YouTube chỉ sau hai năm hoạt động.

Chính cậu con trai tài giỏi này là người đã thúc đẩy, hỗ trợ, kiêm cả phần hậu kỳ phía sau mỗi video của bà Tân.

Thiện Anh (T/h)

 

Nguồn: NĐT