Chủ nhật, 14/07/2019 | 15:16 GMT+7

"Bán chồng" nối sóng "Nàng dâu order" trên VTV3 có gì hấp dẫn?

Bộ phim có tên ấn tượng "Bán chồng" sẽ nối tiếp sóng trên VTV3 từ ngày 22/7 sau khi "Nàng dâu order" kết thúc.

"Bán chồng" nối sóng "Nàng dâu order" trên VTV3 từ 22/7

"Bán chồng" là một câu chuyện về cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, những con người chất phác, nhân hậu, trọng tình nghĩa nhưng quyết liệt, dám vượt lên số phận để giành lấy hạnh phúc cho mình.

Hình ảnh đậm chất miền Tây với những con ghe nhỏ len lỏi, ngược xuôi trên kênh rạch và số phận con người nơi đây sẽ được khắc họa rõ nét trong 30 tập phim.

Nương - cô gái hiền lành xinh xắn có tình yêu đẹp với Hưng - chàng trai hào hoa, thành đạt ở thành phố. Tai họa ập đến khi Nương bị đánh thuốc mê, lúc tỉnh lại, những bức ảnh cô đang ngủ với người đàn ông có vợ bị phát tán khắp nơi.

Tuyệt vọng, Nương tìm đến cái chết thì được anh chàng hàng xóm tên Vui giúp đỡ. Số phận run rủi khiến họ thành vợ chồng khi chưa có tình cảm với nhau. Càng về sau cuộc sống của đôi vợ chồng này xảy ra nhiều biến cố. Nương đồng ý "bán chồng" khi có người phụ nữ tìm đến đòi "mua"…

Trong buổi ra mắt bộ phim, ông Đỗ Thanh Hải, giám đốc VFC - đơn vị thực hiện "Bán chồng", hi vọng phim chinh phục khán giả, nhất là khán giả miền Bắc, với câu chuyện có bối cảnh ở miền Tây Nam Bộ. Phim không chỉ là câu chuyện của tình yêu, hôn nhân, cảm xúc mà là câu chuyện của tình người.

"Bán chồng" là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Hùng Phương với đề tài về miền Tây sông nước sau Bồng bềnh trên sông từng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Oanh Kiều, Anh Tú, Ngọc Lan, Cao Thái Hà, NSƯT Hạnh Thúy, NSƯT Linh Trung, Bích Hằng… Đặc biệt hơn, phim còn có sự góp mặt của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và ca sĩ Tim.

"Bán chồng" chính thức lên sóng VTV3 từ ngày 22/7/2019 vào 21h30 các tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần, ngay sau khi bộ phim Nàng dâu order kết thúc.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: NĐT