Thứ ba, 10/11/2020 | 09:09 GMT+7

Bộ ảnh kéo lưới bị chê "giả trân" của dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Loạt ảnh mới được chụp ngoài bờ biển của top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được những phản ứng và tranh cãi dữ dội từ cộng đồng mạng.

Mới đây vào hôm 8/11, ban tổ chức tung bộ ảnh top 35 thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia kéo lưới cùng ngư dân ở bãi biển Vũng Tàu.

Bộ ảnh kéo lưới của top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bộ ảnh này nằm trong khuôn khổ các hoạt động chuẩn bị cho đêm chung kết của các thí sinh. Đây là bước đệm trước khi các cô gái bước vào các phần thi phụ như: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch...

Tuy nhiên, loạt ảnh được chụp lại sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã gây ra cuộc tranh cãi gay gắt. Hầu hết những nhận xét cho rằng đây là hoạt động ngoài trời hàng ngày nhưng các thí sinh lại ăn diện những chiếc váy điệu đà, thướt tha giống đi tiệc. Ngoài ra, các cô gái còn để tóc tai cầu kì, không hề phù hợp với hoạt động hàng ngày của bà con ngư dân.

Thí sinh vừa kéo lưới vừa ăn kem khiến cư dân mạng phản ứng dữ dội.

Dàn thí sinh trang điểm cầu kì và để tóc lõa xõa mang đến cảm giác thiếu tự nhiên.

Khán giả còn nhận xét diễn xuất của các cô gái gượng gạo và thiếu chuyên nghiệp.

Đặc biệt, diễn xuất của các thí sinh nhìn gượng gạo và thiếu chuyên nghiệp. Thậm chí còn có thí sinh vừa kéo lưới, vừa ăn kem, có người mặc váy ngắn bị gió thổi nhìn rất "kém duyên".

Một số lời nhận xét của cư dân mạng: "Bộ ảnh dàn dựng quá, không có tính chân thực", "Sao lại mặc váy ngắn kéo lưới thế kia. Bộ ảnh có ý nghĩa gì?".

"Nhìn không hề giả trân chút nào?", "Không hiểu nổi concept bộ ảnh này", "Nhìn thấy một sự giả trân"... loạt bình luận ở dưới bộ ảnh của top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bích Thảo (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn