Thứ hai, 16/09/2019 | 15:44 GMT+7

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chia tay bạn trai Việt kiều sau 4 năm chung sống

Sau gần 4 năm sống chung, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và bạn trai chính thức chia tay trong hòa bình.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung sống chung cùng bạn trai 4 năm và có chung với nhau cô con gái.

Quản lý truyền thông của Hồng Nhung - diễn viên Đức Tiến - cho biết ca sĩ và bạn trai chia tay cách đây ba tháng.

"Cô ấy nói hết duyên nên chia tay trong êm đẹp. Nữ ca sĩ không còn mong đợi vào chuyện tình cảm. Hồng Nhung xem đây như luật bù trừ của đời người nghệ sĩ, đôi khi không phải lúc nào cũng trọn vẹn", Đức Tiến nói.

Thời gian qua trên trang cá nhân, Nguyễn Hồng Nhung thường chia sẻ những tâm sự buồn. Cô từng viết: "Khi dần lớn lên, mọi thứ vốn không còn đơn giản như trước nữa. Cuối cùng, niềm tin về điều tốt đẹp cũng dần bị bẻ gãy. Càng trưởng thành, tâm trí có quá nhiều điều phải suy nghĩ chỉ khiến bản thân ngày càng trầm tĩnh, thản nhiên. Có nhiều điều muốn nói, định mở lời... nói ít hơn nhưng cuối cùng lại thành không nói".

Nguyễn Hồng Nhung sống cùng hai con.

Nguyễn Hồng Nhung sinh năm 1981, từng học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô thi Sao Mai điểm hẹn 2004 và sang Mỹ định cư từ năm 2005, sau scandal lộ ảnh "nóng" với bạn trai. Năm 2010, nữ ca sĩ kết hôn lần đầu với Quý Nguyễn - em trai của Trizzie Phương Trinh. Cuộc hôn nhân này đổ vỡ năm 2013.

Sau đó nữ ca sĩ chung sống với doanh nhân Minh Quân từ năm 2015 và có chung một cô con gái tên Su Kem. Nguyễn Hồng Nhung hiện sống cùng con trong biệt thự riêng ở nam California.

Mỹ An (T/h)

 

Nguồn: NĐT