Thứ hai, 19/08/2019 | 20:15 GMT+7

Cát Phượng lo sợ có ngày đột quỵ vì mất ngủ thường xuyên

Nữ diễn viên Cát Phượng khiến nhiều người lo lắng về tình trạng sức khỏe khi thường xuyên mất ngủ, nhiều lần phải đi cấp cứu. Bản thân cô cũng lo sợ "có ngày đột quỵ mất".

Không chỉ có chế độ ăn chưa hợp lý, mất ngủ, Cát Phượng còn bị rối loạn tiền đình, nhiều lần phải đi cấp cứu.

Nam danh hài Hoài Linh từng khiến fan hâm mộ lo lắng, quan ngại về sức khỏe sau khi chia sẻ mâm cơm đạm bạc chỉ có cơm trắng và mắm thì những ngày gần đây, diễn viên Cát Phượng cũng khiến dân tình hoang mang vì chế độ ăn uống, sinh hoạt vô cùng phản khoa học.

Cát Phượng đượcbiết đến là một diễn viên, đồng thời cô còn đảm nhận vai trò viết kịch bản cho nhiều liveshow của danh hài Hoài Linh. Nữ diễn viên từng tiết lộ chỉ uống nước đến chiều, bắt đầu thực đơn ăn từ 4 giờ chiều đến khuya. Không chỉ có chế độ ăn chưa hợp lý, mất ngủ, Cát Phượng còn bị rối loạn tiền đình, nhiều lần phải đi cấp cứu.

Cát Phương liên tục rơi vào trạng thái mất ngủ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Cát Phượng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái tâm sự: "Đã bị rối loạn tiền đình chưa điều trị dứt điểm mà liên tục mất ngủ như thế này thì có ngày đột quỵ mất. Đêm nay lại một đêm nữa thức trắng. Không thấy buồn ngủ và hai con mắt không biết buồn ngủ là gì. Mình thì không muốn uống thuốc ngủ vì sợ bị phụ thuộc vào thuốc.

Mũi nghẹt cứng, đầu nặng nề và cứ quay. Ngồi không được, nằm cũng không xong. Thôi thì đây là lúc có thể mình nhìn lại chính mình, nhìn lại cuộc đời mình với những điều tốt xấu, những hỉ nộ ái ố của đời mình và vui cười với nó. Cảm ơn trời phật đã cho con đến với đời mẹ".

Theo đó, nữ diễn viên cũng cho biết việc cô liên tục bị mất ngủ, có hôm đến 6 giờ sáng, có hôm đến 7 giờ vẫn chưa ngủ. Trước những chia sẻ này của Cát Phượng, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cô, không quên nhắc nhở nữ nghệ sĩ chú ý giữ gìn sức khỏe.

Cảm kích trước sự quan tâm của mọi người, Cát Phượng mới đây đã lên tiếng trấn an. Bạn gái Kiều Minh Tuấn khẳng định sức khỏe hiện tại đang rất ổn. Cô thức để làm việc, chứ không phải mất ngủ hay rối loạn tiền đình tái phát hành hạ nên bị mất ngủ. Qua đây, nữ diễn viên gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã yêu thương, lo lắng cho mình.

"Cả nhà thân mến! Vài ngày trước Cát có đăng một status nói là 2 đêm không ngủ là như vậy. Đó là 2 đêm Cát phải thức làm việc vì tính chất công việc của Cát thường làm đến sáng mới về nhà là chuyện thường. Chứ Cát không phải bị mất ngủ hay rối loạn tiền đình tái phát hành hạ nên bị mất ngủ.

Cát hiện tại ổn và rất khỏe nghen bà con mình ơi. Cảm ơn rất nhiều những khán giả thương yêu inbox chia sẻ, quan tâm Cát và chỉ cho Cát những bài thuốc mất ngủ. Thương lắm những khán giả của Cát. Cát hiện tại ăn ngủ ngang ngửa trâu bò á", Cát Phượng cho hay.

Cát Phượng đăng tải hình ảnh nằm trên giường bệnh.

Trước đó vào tối 19/5, Cát Phượng đăng tải hình ảnh nằm trên giường bệnh, kèm dòng trạng thái cho biết đã nhập viện cấp cứu vì bị rối loạn tiền đình. Theo chia sẻ của Cát Phượng, ngay sau khi nhập viện cô đã bị bất tỉnh, đến hiện sức khoẻ vẫn chưa ổn, đầu còn quay nặng nề và ăn thì ói.

Cho đến sáng 21/5, cô đã được bác sĩ cho đi chụp hình MRI đầu, chụp phổi, tim. Mặc dù tình hình sức khoẻ còn yếu nhưng nữ diễn viên vẫn quyết tâm phải ra viện vào ngày 24/5 để về Bạc Liêu dự sự kiện do chi nhánh trường học của bé Bom - con trai cô đang theo học miễn phí tại TP.HCM. Ngoài ra, từ ngày 24/5 đến hết tháng cô cũng liên tục có lịch trình cần giải quyết nên không thể nằm trên giường bệnh quá lâu.

Mỹ An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn