Thứ tư, 28/10/2020 | 16:09 GMT+7

Câu nói cảm động khiến Công Vinh gây "sốt" khi tháp tùng Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung

Công Vinh khiến ai cũng xúc động khi liên tục khẳng định số tiền cứu trợ không phải của riêng vợ chồng anh, nhưng anh và Thủy Tiên sẽ tận lực.

Sáng 27/10, Công Vinh và Thủy Tiên bay từ TP.HCM ra Vinh và sau đó di chuyển bằng ô tô vào Hà Tĩnh. Vừa xuống máy bay, cựu danh thủ Việt Nam và nữ ca sĩ đã ra ngân hàng rút tiền mặt để trao tặng cho người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Sáng 27/10, Công Vinh và Thủy Tiên bay từ TP.HCM ra Vinh và sau đó di chuyển bằng ô tô vào Hà Tĩnh.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ: "Hai đứa đã ra đến miền Trung, chia nhóm đi rút tiền, nhóm còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn".

Chiều cùng ngày, Công Vinh và Thủy Tiên đã trao gần 350 suất quà cho các gia đình khó khăn bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ ở các xã Cẩm Thành, Cẩm Vịnh, Cẩm Duệ (huyện Cẩm Xuyên), xã Tân Lâm Hương, Tượng Sơn (huyện Thạch Hà) và Thạch Bình (TP.Hà Tĩnh).

Mỗi xã được trao 50 suất quà cho 50 hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. Quá trình trao quà được livestream trên trang Facebook cá nhân của Công Vinh. Nhiều người dân không giấu được xúc động, bật khóc khi được vợ chồng Công Vinh trao tiền mặt.

Nhiều người dân không giấu được xúc động, bật khóc khi được vợ chồng Công Vinh trao tiền mặt.

Trong lúc trao tiền cho người dân, anh ân cần hỏi han sức khoẻ và tình cảnh gia đình. Khi đưa tiền trao tay, anh liên tục khẳng định: "Bà ơi, đây là tiền cứu trợ của người dân cả nước gửi cho người dân miền Trung. Tụi con chỉ thay mặt trao, không phải của riêng tụi con". Câu nói của đang anh gây xúc động mạnh mẽ tới cộng đồng mạng.

Anh liên tục khẳng định: "Bà ơi, đây là tiền cứu trợ của người dân cả nước gửi cho người dân miền Trung. Tụi con chỉ thay mặt trao, không phải của riêng tụi con."

Suốt 6 tiếng trao quà ở Hà Tĩnh, bà con địa phương liên tục nói lời cảm ơn Công Vinh - Thủy Tiên. Nhưng cách Công Vinh thể hiện đã khiến mọi người càng thêm ngưỡng mộ chàng cựu cầu thủ tài đức vẹn toàn của bóng đá Việt Nam.

Nhưng cách Công Vinh thể hiện đã khiến mọi người càng thêm ngưỡng mộ chàng cựu cầu thủ tài đức vẹn toàn của bóng đá Việt Nam.

Dù đã không còn thi đấu, nhưng cái tên Công Vinh vẫn luôn được nhắc đến như một tấm gương sáng chói cho lứa cầu thủ kế cận cả về tài năng lẫn cách hành xử bên ngoài sân bóng. Chuyến từ thiện lần này của cặp vợ chồng hiện đang thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Người hâm mộ gửi gắm nhiều lời chúc may mắn hy vọng cặp đôi thuận buồm xuôi gió trong suốt chuyến đi.

Chuyến từ thiện lần này của cặp vợ chồng hiện đang thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. 

Linh Chi (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn