Thứ hai, 13/07/2020 | 20:24 GMT+7

Chân dung "hoa hậu thế giới đẹp nhất mọi thời đại" vừa thông báo nhiễm Covid-19

Ba thế hệ nhà "hoa hậu thế giới đẹp nhất mọi thời đại" Aishwarya Rai Bachchan đều nhiễm Covid-19.

Ngày 12/7, tài tử Abhishek Bachchan, chồng của Miss World 1994 Aishwarya Rai Bachchan xác nhận thông tin trên Twitter cho biết: "Aishwarya Rai và bé Aaradhya đã nhiễm Covid-19. Hai mẹ con sẽ tự cách ly tại nhà và được theo dõi sức khỏe. Các thành viên khác trong gia đình, bao gồm mẹ tôi, đều đã âm tính. Cảm ơn những lời chúc và cầu nguyện của mọi người".

Trước đó, Amitabh Bachchan (bố chồng của Aishwarya Rai Bachchan) và chồng cô cũng đã nhiễm Covid-19.

Aishwarya Rai hay Aishwarya Rai Bachchan (lấy họ theo chồng) sinh ngày 1/11/1973 tại Mangalore, Karnataka (Ấn Độ).

Năm 1994, cô giành giải Á hậu ở cuộc thi hoa hậu Ấn Độ và đăng quang Hoa hậu Thế giới. Aishwarya Rai được bầu là Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại vào năm 2000 và 5 năm sau, cô được bầu là Hoa hậu thế giới có sắc đẹp vượt thời gian.

Aishwarya Rai gây ấn tượng bởi nhan sắc hơn người. Cô được đánh giá là sở hữu vẻ đẹp Ấn Độ đặc trưng với bờ môi mọng, cặp mắt to, lông mày lá liễu và khuôn mặt đầy đặn, rạng rỡ.

Không chỉ có nhan sắc cực phẩm, người đẹp Ấn Độ còn có học thức nổi trội, cô giao tiếp được bằng 5 ngôn ngữ: tiếng Tulu, Hindi, tiếng Anh, tiếng Marathi và Tamil.

Trên nhiều tờ báo, Rai được vinh danh như một "báu vật của showbiz Ấn Độ".

Người đẹp ghi dấu ấn trong lĩnh vực diễn xuất qua nhiều tác phẩm và được đánh giá là ngôi sao đắt giá nhất tại Bollywood. Ở Hollywood, cô cũng nổi tiếng qua những bộ phim như "Pride & Prejudice" (Kiêu hãnh và định kiến), "Provoked", "The Pink Panther 2" (Điệp vụ Báo Hồng 2).

Cô kết hôn với tài tử Abhishek Bachchan, kém cô 3 tuổi, vào năm 2007. Cặp đôi quyền lực chào đón con gái đầu lòng Aaradhya vào năm 2011.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn