Thứ ba, 10/11/2020 | 20:24 GMT+7

“Chết cười” cảnh Trường Giang hả hê khi diễn viên Khánh Vân “ăn đạn”, mất cả hình tượng “nàng thơ”

Dù mới là tập mở đầu mùa 4, 7 Nụ Cười Xuân đã mang đến cho khán giả những tình tiết hài hước “không đỡ nổi” của dàn nghệ sĩ.

Sau nhiều mong đợi, 7 Nụ Cười Xuân mùa 4 đã chính thức trở lại – mang tới cho khán giả những tràng cười không ngớt nhờ những phần chơi hài hước, xua tan mệt mỏi căng thẳng tối đầu tuần.

Trong tập 1 vừa phát sóng, Gia Đình 7 Nụ đã khiến người xem phải “cười té ghế” trước trò chơi “Cướp hoa”. Theo MC kiêm quản trò Trường Giang giải thích, luật chơi tương tự như trò “Cướp cờ” tuổi thơ. Tuy vậy, các nghệ sĩ bước vào cuộc chơi, vô tình trò chơi này trở thành “giựt cô hồn”, đặc biệt với Tiến Luật.

“Ông chú” Tiến Luật được ghép cặp đấu cùng Lâm Vỹ Dạ và liên tiếp khiến nữ diễn viên phải “sững sờ” trước sự nhanh tay, chộp giật bất chấp của mình. Đến lượt Trương Thế Vinh, những tưởng nam ca sĩ với lợi thế thể lực sẽ dễ dàng giành chiến thắng, nhưng anh chàng cuối cùng lại khiến đồng đội thất vọng vì sự vụng về và thường xuyên bị bắt làm “tù binh”.

Màn giật hoa quyết liệt của Tiến Luật khiến Lâm Vỹ Dạ không khỏi sững sờ.

Mặc dù có lợi thế hơn đội bạn do đông thành viên hơn, Thúy Ngân vẫn phải ôm đầu chịu thua trước pha xử lý cồng kềnh của Ninh Dương Lan Ngọc và Hậu Hoàng. Nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” không khỏi cảm thán: “Trời ơi sao ‘thông minh’ quá vậy!”.

Hình phạt dành cho đội thua gồm Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, và Khánh Vân là màn kết lại của chương trình 7 nụ cười xuân mùa 4 tập 1.

Cả Gia đình 7 Nụ và 2 khách mời khiến khán giả "cười té ghế" với những màn chơi "hết mình" trong 7 nụ cười xuân mùa 4 tập 1.

Trong khi Lâm Vỹ Dạ may mắn thoát nạn, cô em út Khánh Vân lại là người hứng trọn sự xui xẻo. Mặc dù là “em bé” của gia đình nhưng cô nàng không hề nhận được sự thông cảm và “nương tay” của mọi người.

Trường Giang thậm chí còn hả hê, thích thú khi thấy Khánh Vân “ăn đạn”, lập tức mất luôn hình tượng “nàng thơ”. Chứng kiến em út thê thảm, Ninh Dương Lan Ngọc cũng phải thốt lên: “Anh Giang là người ác nhất luôn!”

Nhiều tình tiết hài hước và thú vị khác sẽ có tại 7 Nụ Cười Xuân phát sóng lúc 21h hàng tuần trên kênh HTV7.

Đinh Kim

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn