Thứ ba, 15/09/2020 | 11:05 GMT+7

Chi Bé - bạn thân Linh Ka bất ngờ tiết lộ đã sinh con ở tuổi 18

Thông tin hotteen một thời Chi Bé đã sinh con đầu lòng ở tuổi 18 khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.

Mới đây, Chi Bé bất ngờ khoe ảnh đầy tháng của con mình. Cô nàng viết: "Happy Fullmonth Milk. Chúc Sữa của bố mẹ hay ăn chóng lớn, mạnh khoẻ, ngoan ngoãn. Bố mẹ yêu con". Được biết, con của Chi Bé có tên là Uyên Nhi, nickname là Sữa.

Chi Bé gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện đã sinh con.

Tuy Chi Bé từng nhiều lần khoe ảnh với bạn trai nhưng việc cặp đôi chào đón con đầu lòng khi cô nàng mới 18 tuổi vẫn khiến dân tình ngỡ ngàng. Thêm vào đó, Chi Bé chưa từng để lộ hình ảnh nào trong lúc mang bầu. Bởi thế, cư dân mạng được một phen ngỡ ngàng rồi xôn xao bàn tán về tin tức quá bất ngờ này.

Lục lại quá khứ, trong ngày sinh nhật 18 tuổi (30/8), Chi Bé đã đăng status đầy ẩn ý về năm 2020.

Cô chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật cô gái 18 tuổi! Chúc bản thân sang tuổi 18 trưởng thành hơn, luôn vui tươi và hạnh phúc. Năm nay là 1 năm đặc biệt đánh dấu cột mốc với tuổi 18! Happy birthday cô gái".

Hiện tại khi lục lại dòng trạng thái này, nhiều người cho rằng có lẽ việc "đánh dấu cột mốc với tuổi 18" mà Chi Bé nhắc đến là chuyện chào đón thành viên mới trong gia đình.

Hình ảnh Chi Bé đăng tải trong ngày sinh nhật cùng staus đầy ẩn ý.

Được biết Chi Bé tên thật là Đào Kim Chi, sinh năm 2002. Khoảng năm 2017, Chi Bé cùng nhóm bạn Linh Ka, Long Hoàng và Long Bi là nhóm hotteen nổi đình nổi đám trên mạng xã hội, gây ra nhiều tranh cãi với những ý kiến trái chiều.

Hiện tại, cả 4 người đều đã có cuộc sống riêng. Trong đó, Linh Ka là thành viên vẫn giữ được sự nổi tiếng từ 3 năm trước.

Nhóm hottten nổi tiếng một thời Long Hoàng, Linh Ka, Long Bi và Chi Bé.

Sau thời gian gây tranh cãi, Chi Bé không còn được chú ý như trước nhưng vẫn có một lượng người theo dõi nhất định trên mạng xã hội.

Chi Bé và "nửa kia".

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn