Thứ năm, 06/08/2020 | 06:59 GMT+7

Chỉ vì một câu nói, Dương Mịch leo thẳng lên hot search Weibo

Lời chia sẻ của Dương Mịch nhận được hàng ngàn bình luận tích cực của người hâm mộ vì quá thực tế và chân thật.

Mới đây, trong chương trình “Hi! Relax”, Dương Mịch đã chia sẻ nhiều điều về những biến cố và khó khăn trong cuộc đời cô. Đồng thời, cô cũng thảo luận nhiều vấn đề cùng bạn thân Trương Đại Đại.

Trương Đại Đại trong chương trình kể rằng có lần anh khóc ở tiệc mừng công và than thở với bạn bè về những khó khăn, vất vả trong công việc nhưng Dương Mịch lại không bao giờ hỏi han hay an ủi anh. Vì thế, tại đây, anh muốn hỏi thẳng Dương Mịch xem tại sao hai người là bạn thân mà cô lại cư xử như thế.

Dân mạng tỏ thái độ khen ngợi trước những lời chia sẻ của Dương Mịch trong chương trình "Hi! Relax".

Đáp lại thắc mắc của Trương Đại Đại, Dương Mịch liền đáp lại ngay: “"Shipper đi giao hàng chẳng phải vất vả sao? Những người giúp chúng ta ninh sườn không vất vả sao? Các đạo diễn, biên kịch phải ngồi xổm trên mặt đất xem kịch bản không vất vả sao? Do đó, dựa vào đâu mà muốn người khác thấu hiểu sự vất vả của bạn. Vì ai cũng vất vả như ai thôi".

"Sao phải kể những biến cố của mình cho người khác? Có thể lúc đó người ta sẽ quan tâm thật nhưng chúng ta cũng chẳng cần thiết phải làm như thế. Thay vì mất công kể lại quá trình đấy thì chi bằng hãy ngủ đi 1 chút, nghỉ ngơi 1 chút còn hơn,” cô cho biết thêm.

Lời chia sẻ chân thật của Dương Mịch ngay lập tức đã lên hot search của Weibo. Đa phần mọi người đều dành những bình luận tích cực ủng hộ và khen ngợi cách suy nghĩ thực tế và mạnh mẽ này của cô.

Đinh Kim (T/h)