Chủ nhật, 20/03/2016 | 19:34 GMT+7

Chung kết The Remix 2016: Noo Phước Thịnh đạt điểm số cao nhất

(ĐSPL) - Team Noo Phước Thịnh giành điểm số cao nhất từ giám khảo với 39,5 điểm còn team Maya là team giành tổng điểm thấp nhất với 38 điểm trong đêm chung kết The Remix 2016.

21h09: Chương trình bắt đầu. 4 DJ thuộc 4 Team xuất hiện trên sân khấu và mở đầu đêm Chung kết bằng những bản Remix "chất lừ".

21h18: MC Thành Trung và Yến Trang xuất hiện giới thiệu lại về thành phần Ban giám khảo cũng như các thí sinh sẽ xuất hiện trong đêm Chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 này.

Chung kết The Remix 2016: Noo Phước Thịnh đạt điểm số cao nhất - ảnh 1

Phần hát solo

21h23: Team Maya là team mở màn cho đêm chung kết với ca khúc "Dựa" - một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Nữ ca sĩ hóa thân thành một võ sĩ đấm bốc thể hiện vũ đạo mạnh mẽ, sôi động.

Chung kết The Remix 2016: Noo Phước Thịnh đạt điểm số cao nhất - ảnh 1

21h31: Team Hương Tràm tiếp tục chương trình bằng một sáng tác của Trang Pháp với tên gọi "Hamadixa - Hãy mang đi xa". Ca khúc được phối âm hưởng Trung Đông mới lạ.

Với ca khúc này, Hương Tràm đầu tư khá kỹ lưỡng cho phần vũ đạo khi có những màn nhảy cùng vũ đoàn và nhảy solo với các động tác vô cùng quyến rũ.

21h42: Phần trình diễn thứ 3 trong đêm chung kết The Remix 2016 là phần trình diễn đến từ Team Soobin Hoàng Sơn. "Chàng hoàng tử" nhạc Under ground này thể hiện một ca khúc do chính mình sáng tác mang tên "Vui đi em".

Chung kết The Remix 2016: Noo Phước Thịnh đạt điểm số cao nhất - ảnh 1

21h49: Team Noo Phước Thịnh là team cuối cùng thể hiện phần thi solo, Noo Phước Thịnh xuất hiện với cây đàn piano và thể hiện ca khúc mới toanh mang tên "Cause I love you".

Đặc biệt, nam ca sĩ còn gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện ở sân khấu phụ, thể hiện bài nhảy quyến rũ dưới màn hình nước. 

Chung kết The Remix 2016: Noo Phước Thịnh đạt điểm số cao nhất - ảnh 1

Phần hát song ca với khách mời

21h56: Maya lựa chọn một bài hát của nhạc sĩ Thanh Tùng mang tên "Giọt sương trên mi mắt" và thể hiện cùng với Đức Phúc – Quán quân Giọng hát Việt mùa 3.

Giám khảo nhận xét:

-Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh: "Đêm nay là đêm mà Team Maya giữ phong độ rất tốt, đặc biệt là bản phối ca khúc "Giọt sương trên mi mắt" rất hay, đoạn cao trào tốt."

-Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương: "Hôm nay Maya có sự trợ giúp của Đức Phúc, Đức Phúc hát nhẹ nhàng nhưng luôn có chiều sâu vì vậy đã hỗ trợ cho Maya rất tốt. Về phần Maya thì tôi nghĩ rằng bạn đã làm rất tốt ở The Remix năm nay và sau chương trình này có lẽ bạn sẽ làm được nhiều điều. Tuy nhiên bạn còn thiếu dấu ấn riêng, nếu bạn ghi được dấu ấn riêng cho bản thân mình thì bạn sẽ rất thành công."

-Tổng điểm: 38

22h11: Hương Tràm song ca cùng với Bùi Anh Tuấn ca khúc "Gọi anh". Ca khúc này được phối mới lại theo thể loại Trance sôi động.

Chung kết The Remix 2016: Noo Phước Thịnh đạt điểm số cao nhất - ảnh 1

Giám khảo nhận xét:

-Dương Khắc Linh: "Hương Tràm bài đầu tiên của em rất ấn tượng, nhất là phần dàn dựng.  Còn bài thứ 2 em hát rất "đã" cùng giọng ca của Bùi Anh Tuấn - "bồ cũ" của em thì anh thấy hợp lắm, em cứ cười tít mắt đi. Chúc mừng em."

-Nguyễn Hải Phong: "Đến đêm nay giám khảo chúng tôi không còn phải gồng nhiều nữa vì chúng ta chỉ còn 1 đêm để tỏa sáng thôi không còn nhiều áp lực trong các bạn nữa. Nên tôi thấy hầu hết tất cả các phần thi của cá bạn đều thành công. Cả 2 tiết mục của Team Hương Tràm dàn dựng khá tốt, Hương Tràm hôm nay nhảy cũng ra chất."

-Tổng điểm: 39

22h23: Soobin Hoàng Sơn song ca cùng Vũ Thảo My ca khúc "Trái tim không ngủ yên" của cố nhạc sĩ Thanh Tùng.

Chung kết The Remix 2016: Noo Phước Thịnh đạt điểm số cao nhất - ảnh 1

Giám khảo nhận xét:

-Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương: "Team của Sơn và các bạn đã cống hiến cho khán giả rất nhiều màn trình diễn với những sự biến hóa khác nhau trong từng tuần, tôi dành cho các bạn lời khen ngợi vì điều đó. Đối với tôi, tôi rất thích những ca sĩ biết viết nhạc và Soobin là một ca sĩ - nhạc sĩ trẻ nhưng bạn viết rất chặt chẽ và có tư duy khá tốt. Tôi hi vọng bạn sẽ vẫn giữ lợi thế đó vì không ai hiểu được ca khúc của mình bằng chính người sáng tác."

-Nhạc sĩ Nguyễn Thiện Thanh: "Tôi rất bất ngờ khi Hoàng Sơn hát ballad cũng rất hay, bạn là ca sĩ khá đa năng bạn hãy cứ phát huy nó trong những sản phẩm sắp tới của mình, chắc chắn bạn sẽ thành công."

-Tổng điểm: 38,5

22h40: Noo Phước Thịnh hát 2 ca khúc cùng tên "Tình ca" của 2 nhạc sĩ: Phạm Duy và Hoàng Việt cùng 2 giọng hát Việt nhí cùng một dàn nghệ sĩ.

Chung kết The Remix 2016: Noo Phước Thịnh đạt điểm số cao nhất - ảnh 1

Giám khảo nhận xét:

-Nhạc sĩ Dương Khắc Linh: "Hai tiết mục của Noo thì bài thứ 2 là một tiết mục rất đặc biệt và để phối được như vậy thì chỉ có Slim V thôi, dàn dựng cũng rất tuyệt vời. Còn tiết mục đầu tiên chưa thực sự ấn tượng lắm, tôi chờ đợi nhiều hơn thế."

-Tổng điểm: 39,5

23h05: Chương trình kết thúc.

Đêm Gala trao giải và xếp hạng The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 sẽ diễn ra ngày 27/3 tới đây. Kết quả sẽ được tính bằng 50% điểm số từ ban giám khảo và 50% điểm số từ khán giả bình chọn.

BBT

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

[mecloud]CzkIQzfg1s[/mecloud]

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn