Thứ hai, 16/09/2019 | 15:32 GMT+7

Con gái út Harper Beckham thần thái bất ngờ sau 7 tháng

Tham dự show diễn thời trang của mẹ, cô con gái út của cựu danh thủ Beckham - Harper trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Beckham cùng các con tham dự sự kiện của vợ.

Những tin tức liên quan đến gia đình cựu danh thủ Beckham luôn được công chúng quan tâm. Ngoài chuyện hôn nhân của "cặp đôi vàng" đang gây ồn ào trong những ngày ngày đây, khán giả còn chú ý nhiều đến sự thay đổi của các con vị cựu danh thủ này.

Mới đây, Victoria Beckham đã ra mắt BST Xuân Hè 2020 tại Tuần lễ thời trang London. Sự xuất hiện của David Beckham cùng 4 người con đã gây sự chú ý lớn.

Sau 7 tháng, Harper Beckham ngồi lại cùng Tổng biên tập tạp chí Vogue.

Trên hàng ghế đầu, gia đình Beckham gồm cựu danh thủ, 3 cậu con trai Brooklyn, Romeo, Cruz cùng em gái út Harper nổi bật với gương mặt rạng rỡ cùng trang phục chỉn chu, sang trọng.

Nhiều người ngỡ ngàng trước sự "lột xác" của Harper Beckham.

Trong đó, cô bé Harper bỗng chốc trở thành tâm điểm của sự chú ý. Bởi cách đây khoảng 7 tháng cũng trong một sự kiện, cô bé khiến dân tình bất ngờ vì "thần thái" quá giống với tổng biên tập tạp chí Vogue danh tiếng thế giới Anna Wintour khi ngồi cùng hàng ghế.

Cô bé Herper 7 tháng trước trong một sự kiện.

Lần này, cũng ngồi cùng hàng ghế với nữ tổng biên tập quyền lực nhưng Harper lại gây chú ý bởi nét mặt thiếu nữ, cơ thể phổng phao hơn trước. Có thể thấy, chỉ mới hơn nửa năm trôi qua mà Harper Beckham đã lột xác hoàn toàn. Cô bé trông trưởng thành lên trông thấy, từ dáng vẻ cho đến ngoại hình và cách ăn mặc đều vô cùng khác biệt so với đầu năm nay.

Mỹ An (T/h)

 

Nguồn: NĐT