Thứ tư, 11/09/2019 | 14:12 GMT+7

Diệp Lâm Anh lên tiếng sau khi sự kiện giao lưu với diễn viên Ji Chang Wook bị hủy

Trước những thất vọng, bức xúc của fan sau khi sự kiện giao lưu với nam diễn viên Ji Chang Wook bị hủy, người mẫu Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng.

Ji Chang Wook đến Việt Nam.

Thông tin nam diễn viên đình đám xứ Hàn Ji Chang Wook sẽ sang Việt Nam giao lưu với khán giả khiến fan hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Thực tế, để mời được Ji Chang Wook sang Việt Nam, ca sĩ Diệp Lâm Anh và ekip đã làm việc trước đó hàng tháng trời với những thỏa thuận. Thế nhưng, buổi giao lưu với khán giả tối 10/9 đã bị hủy do lượng fan quá đông khiến đội ngũ an ninh không thể kiểm soát được.

Thậm chí, một lượng fan quá khích, gây rối góc đường Trần Hưng Đạo, quận 1 đã làm mất trật tự và an ninh quanh khu vực diễn ra sự kiện.

Công an phường Nguyễn Thái Bình của quận yêu cầu ban tổ chức hủy sự kiện vì không đảm bảo an ninh trật tự.

Biển người chờ đón thần tượng. Ảnh: Vietnamnet.

Ngay sau đó, theo một số diễn đàn, khi sự kiện xảy ra hỗn loạn, lực lượng an ninh sử dụng một số biện pháp như bình xịt cứu hỏa, thậm chí còn có sẵn chích điện khiến khán giả bức xúc. Bản thân Diệp Lâm Anh bị fan Ji Chang Wook chỉ trích làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Diễn viên Ji Chang Wook nhận hoa trong khách sạn.

Diệp Lâm Anh cùng con gái trong sự kiện.

Trước sự việc, mới đây Diệp Lâm Anh đã lên tiếng "hồi đáp" khán giả. Nữ người mẫu cho hay, cô và ê-kíp của nam diễn viên Ji Chang Wook đều bị động trước tình huống fan đổ về khu vực sự kiện quá đông và người hâm mộ phải đứng tràn xuống lòng đường vì phần vỉa hè quá hẹp.

Phía Ji Chang Wook và Diệp Lâm Anh đã ra sức dàn xếp nhưng không có cách nào để khán giả không chen lấn xô đẩy dưới lòng đường, ngay cả khi có sự trợ giúp từ phía các chiến sĩ công an giao thông, công an khu vực.

Riêng việc người hâm mộ có mặt tại sự kiện bị xịt bình cứu hoả, Diệp Lâm Anh cũng đã lên tiếng giải thích. Cụ thể, Diệp Lâm Anh cho biết: "100 vệ sĩ đã làm việc tại khu vực sự kiện. Và điều đầu tiên khiến tôi sợ tiếp tục sẽ khiến các bạn bị tổn thương là do bên công an đã dùng đến biện pháp mạnh để giải tán đám đông dưới lòng đường khi họ liên tục thông báo mà không được. Tôi xin khẳng định vệ sĩ có mặt là để làm nhiệm vụ bảo vệ chứ không được phép ngược đãi các bạn".

Diệp Lâm Anh đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân "hồi đáp" lại khán giả.

Cuối cùng, Diệp Lâm Anh không quên gửi lời xin lỗi đến khán giả. Cô mong khán giả hiểu và thông cảm cho cô đã rất vất vả mới mời được ngôi sao hạng A của Hàn Quốc về Việt Nam.

Mỹ An (T/h)

 

Nguồn: NĐT