Thứ hai, 23/11/2020 | 20:46 GMT+7

Độ Mixi bất ngờ dẫn đầu danh sách streamer được yêu thích nhất thế giới

Độ Mixi đã vượt qua rất nhiều tên tuổi đình đám và dẫn đầu danh sách 100 streamer được yêu thích nhất thế giới do khán giả bình chọn. 

Độ Mixi là một trong những streamer đình đám của cộng đồng game Việt khi sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo và trung thành. Mức độ nổi tiếng của anh đã vươn ra thế giới với việc đứng đầu danh sách 100 streamer được yêu thích nhất thế giới do người hâm mộ bình chọn. 

Theo công bố của trang OP.GG, Độ Mixi đã vượt qua nhiều tên tuổi khác như Elosanta, Faker... để vươn lên dẫn đầu. Số liệu thống kê từ trang cũng cho thấy, ở thời điểm hiện tại, streamer quê Cao Bằng đã tăng 10 hạng so với lần cập nhật trước.

Người hâm mộ Độ Mixi không khỏi phấn khích trước kết quả này. Ngay lập tức, thông tin về bảng xếp hạng đã phủ sóng trên nhiều diễn đàn về game và các trang mạng xã hội.

Độ Mixi đứng đầu bảng xếp hạng 100 streamer được yêu thích nhất thế giới.

Cuộc bình chọn cho bảng xếp hạng kéo dài từ 22/11 tới ngày 28/11 và được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm.

Tuy nhiên, đây là cuộc bình chọn của người hâm mộ. Vì vậy, số lượng phiếu bầu không quá tin cậy cũng như thứ hạng hoàn toàn có thể thay đổi dựa vào lượng fan của streamer. Mỗi cá nhân có thể bình chọn nhiều lần mà không cần đăng nhập nên số lượng phiếu bầu không thể hiện được sự minh bạch cũng như tính chất chuẩn xác của cuộc bình chọn.

Độ Mixi tên thật là Phùng Thanh Độ, sinh năm 1989, quê gốc ở Cao Bằng. Anh là người sáng lập đội tuyển game Refund Gaming và gặt hái nhiều thành công tại các cuộc thi đấu lớn. Hiện nay, anh tập trung nhiều thời gian cho công việc stream game.

Hiện tại, Độ Mixi tập trung chủ yếu cho công việc stream game.

Cách đây không lâu, VTV đưa tin về vấn nạn nói bậy, chửi tục ở các streamer và đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền vào cuộc để ngăn chặn các ảnh hưởng xấu, khi mà những streamer này có lượt xem và fan hâm mộ rất lớn.

Đặc biệt, trong bản tin này, Độ Mixi lại tiếp tục trở thành ví dụ điển hình cho những streamer có từ ngữ tục tĩu. Như những ai thường xuyên xem stream cũng hiểu, nói năng bỗ bã là một trong những đặc trưng của kênh stream "Tộc trưởng Độ Tày".

Không chỉ vậy, bản tin của VTV còn kéo theo rất nhiều cái tên “lão làng” khác như PewPew, Thầy Giáo Ba…

An Nhiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn