Chủ nhật, 04/10/2020 | 14:53 GMT+7

Đức phúc súyt bị lừa tiền oan chỉ vì tính ngây thơ, dễ tin người

Nam ca sỹ Đức Phúc từng “sợ hú vía” vì tưởng mình bị lừa mất 42 triệu VNĐ từ chiêu trò nhắn tin giả mạo.

Chiêu trò lừa đạo giả mạo tin nhắn của bạn bè, người thân để hỏi vay tiền không còn xa lạ. Tuy nhiên, Đức Phúc lại ít chú ý tới vấn đề này nên suýt chút nữa đã bị mất tiền oan.

Trong chương trình Hot Trend, nam ca sỹ kể, buổi sáng vừa mới ngủ dậy đã nhận được tin nhắn chuyển 22 triệu VNĐ từ ca sỹ Hòa Minzy. Khi nhận được tin nhắn của đàn chị, anh nhanh chóng chuyển tiền đến một số tài khoản lạ.

Đức Phúc kể lại câu chuyện suýt bị lừa cả chục triệu đồng chỉ vì quá tin người.

Cũng vào buổi chiều cùng ngày, Đức Phúc tiếp tục nhận được tin nhắn Erik hỏi vay 20 triệu VNĐ. Nam ca sỹ vô tư chuyển tiền mà không hỏi thêm bất cứ thông tin nào. Sau đó, anh nhắn tin đòi tiền nhưng chỉ nhận được câu trả lời rằng mình bị lừa.

Đức Phúc vội gọi cho Erik và biết người em thân thiết đã bị mất tài khoản facebook. Sau đó, nam ca sỹ gọi cho Hòa Minzy thì mới hay, cô và Erik đã bày trò trêu trọc Đức Phúc để giúp anh nâng cao cảnh giác.

May mắn cho nam ca sĩ vì đây chỉ là trò đùa của Hòa Minzy và Erik, tuy nhiên anh cần nâng cao cảnh giác hơn.

Hòa Minzy không ngờ Đức Phúc dễ tin người đến như vậy. Anh thậm chí còn không hỏi thêm thông tin đã vội chuyển tiền đi. Hòa Minzy dặn nam ca sỹ cần cẩn thận hơn nếu nhận được tin nhắn hỏi vay tiền từ người khác.

An Nhiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn