Thứ tư, 08/07/2020 | 08:37 GMT+7

Gạo nếp gạo tẻ tập 11 phần 2: "Rich kid" Song Luân bẽ mặt vì bắn cung "bách phát bách trượt"

Tập 11 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 mang đến những tình tiết hài hước cho câu chuyện của cặp đôi oan gia Bảo Châu - Kim Sơn (Thúy Ngân - Song Luân), đồng thời tiết lộ âm mưu chiếm gia tài của Thiên Long (Huỳnh Đông).

Mở đầu tập 11 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 là một tin vui, Bảo Anh (Tường Vi) đi khám mắt và được bác sĩ cho biết cô có cơ hội lấy lại thị lực nhưng phải ra nước ngoài phẫu thuật. 3 chị em Bảo Trâm (Lê Khánh), Bảo Châu (Thúy Ngân) và Bảo Minh (Jun Phạm) liền tính đến chuyện lo chi phí cho Bảo Anh mổ mắt, kể cả chuyện cầm hoặc bán nhà.

Tuấn Béo (Phạm Anh Tuấn) - em cùng cha khác mẹ với Thiên Long (Huỳnh Đông) bất ngờ xuất hiện trước nhà Bảo Trâm, nhưng bị Thiên Long đuổi thẳng mặt.

Tuấn Béo đến tìm anh trai nhưng bị đuổi đi không thương tiếc.

Đang lúc cần tiền nên Bảo Châu nhận lời trở lại đoàn phim làm việc. Cô tìm gặp anh chàng công tử Kim Sơn (Song Luân) để lấy lại cây súng đạo cụ đã bỏ quên trên xe anh. Thừa cơ hội làm khó dễ, Kim Sơn bắt Bảo Châu đi theo làm người ở, xách đồ cho mình đến CLB  bắn cung.

Thể hiện thái độ cao ngạo khi cá độ với hội bạn rich kid, ai ngờ Kim Sơn bị “quê độ” vì bắn bách phát bách trượt. Bảo Châu bất ngờ ra tay thể hiện tài bắn cung giúp Kim Sơn tránh khỏi 1 màn thua thê thảm. Đổi lại, “tứ ca” giận tím người khi nghe Kim Sơn nói rằng anh đã quăng cây súng đạo cụ của cô vào sọt rác. Hết cách, Bảo Châu đành đi bới rác để tìm lại món đồ của mình.

Bảo Châu ra tay cứu lại thể diện cho Kim Sơn.

Lúc này bà Cúc đến đài truyền hình có việc, trùng hợp là kế hoạch phát sóng một chương trình giới thiệu ẩm thực của nhà đài đang bị trục trặc nên tiệm cơm bà Cúc được lên sóng truyền hình.

Mặt khác, tại nhà bà Hạ Lan, Thiên Long bất ngờ khi nghe vợ hỏi về thủ tục cầm nhà hoặc bán nhà. Nghe Bảo Trâm nói là sẵn sàng đánh đổi căn nhà để lấy lại ánh sáng cho Bảo Anh, Thiên Long nổi cơn tức giận với vợ. Còn ông Phát thì liên tục càu nhàu với con trai về chuyện bị cả nhà cạch mặt từ sau khi ngoại tình bại lộ. Hoàng (Võ Điền Gia Huy) khuyên bố nên nhanh chóng “xẻ thịt” căn nhà. Vô tình nghe lén được cuộc trò chuyện của cha con ông Phát, Thiên Long tức tốc lên kế hoạch chiếm đoạt gia tài nhà vợ.

Lúc này, Loan (Thụy Mười) - chị hai của Thiên Long lên thành phố thăm em. Thiên Long đề nghị chị cùng thực hiện âm mưu lấy trọn căn nhà của bên vợ. Thiên Long sẽ bí mật rút hết tiền tiết kiệm của của 2 vợ chồng đưa cho chị giữ và nói dối vợ là mình thua cổ phiếu và đang mắc nợ xã hội đen, ép bên vợ cầm nhà giúp mình trả nợ…

Thiên Long lên kế hoạch chiếm đoạt gia sản nhà vợ.

Trong một diễn biến khác, Bảo Châu dẫn theo Bảo Minh đi làm diễn viên đóng thế, thực hiện một phân đoạn đuổi bắt cướp ngoạn mục. Bảo Châu đã giới thiệu cậu em sinh đôi Bảo Minh với Thủy Tiên - cô diễn viên trẻ xinh đẹp trong đoàn phim. Chưa gì mà Bảo Minh đã “trúng thính” Thủy Tiên và kể với chị về ý định cưa cẩm người đẹp.

Diễn xong, hai chị em ghé qua phòng khám đông y nơi Bảo Minh làm việc. Bảo Châu chia sẻ với em trai rằng cô mong muốn tìm lại cha mẹ ruột để tìm hiểu lý do vì sao họ bỏ rơi chị em cô. Bảo Minh thông cảm và hứa sẽ âm thầm giúp đỡ chị. Giữa lúc này thì có người bất ngờ tìm đến nhờ Bảo Minh nhờ cứu chữa…

Tập 12 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h thứ Tư, ngày 8/7.

Vi An

 

Nguồn: NĐT