Thứ tư, 23/09/2020 | 20:09 GMT+7

Giang Hồng Ngọc hôn đắm đuối trai Tây trong hậu trường dự án mới

Sau gần 1 năm từ sản phẩm hợp tác với diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc tái ngộ khán giả trong loạt sản phẩm mới.

“Một cuốn tự tình” là tuyển tập 6 ca khúc mà Giang Hồng Ngọc chọn lọc trong vòng 1 năm qua, đó như một câu chuyện tình với sự kết nối của câu chuyện chính cô trải qua, của những câu chuyện tình cô từng chứng kiến để có sự chân thật nhất.

Giang Hồng Ngọc tái xuất với sản phẩm âm nhạc mới.

Giang Hồng Ngọc muốn xây dựng thành một cuốn tự tình của chính bản thân mình trong nhân vật người con gái phù hợp với từng ca khúc cô lựa chọn. “Bây giờ tháng mấy”, “Lệ đá”, “Mưa trên biển vắng”, “Nhớ về em”, “Linh hồn tượng đá”, “Niệm khúc cuối” – những ca khúc đẹp buồn và quá quen thuộc với người yêu nhạc xưa, nay được nữ ca sĩ làm mới lại từ cách hát đến câu chuyện đậm hơi thở hiện đại mà cô truyền tải.

Sản phẩm thực hiện vỏn vẻn từ khâu lên ý tưởng, quay video và dựng trong vòng 1 tuần, gồm 7 tập (6 video & 1 video full lyrics ) sẽ được phát vào mỗi tuần/1 tập trên kênh YouTube của Giang Hồng Ngọc.

Đặc biệt sau mỗi tập là những lời tự sự dẫn vào tập tiếp theo để xây dựng một câu chuyện logic, tạo cho người thưởng thức cảm nhận rõ hơn những gì mà cảm xúc của Ngọc đặt vào. “Một cuốn tự tình” lần này vẫn sẽ là điều bình dị đơn giản nơi Ngọc cho sự nghiệp theo dòng nhạc trữ tình của mình, và đâu đó cảm xúc thật vẫn là điều giọng ca sinh năm 1989 trân trọng và đặt trên hết trong từng sản phẩm.

Người được Giang Hồng Ngọc lựa chọn để làm “người tình” là chàng vũ công Daniel, người từng hỗ trợ cô diễn tại X Fator 2014.

Giang Hồng Ngọc mời Daniel diễn xuất trong sản phẩm âm nhạc mới.

Sở hữu vẻ ngoài hút hồn cùng những bước nhảy điêu luyện, Daniel là cái tên mà nhiều khán giả Việt khó quên khi từng xem các mùa Bước nhảy hoàn vũ. Sau 6 năm đây là lần đầu tiên hai người hợp tác trở lại xuyên suốt 6 tập phát sóng. Cặp đôi vào vai rất ngọt, tình tứ trong từng đầu mày cuối mắt, trao nhau nụ hôn từ nhẹ như cánh chuồn đáp trên mặt nước đến đắm đuối thiết tha.

Nhiều người trong ekip trêu đùa, hẳn giữa Ngọc và Daniel có “chút gì” mới có thể nhập vai như vậy. Tuy nhiên Giang Hồng Ngọc khẳng định, cả hai coi nhau như bạn bè tốt, ông xã cô biết vậy nên không hề ghen.

Từng nhờ bạn thân Việt Anh làm người tình của vợ trong MV, lần này, chồng Giang Hồng Ngọc khi xem những cảnh hậu trường thân mật của vợ và trai Tây còn nhiệt tình góp ý cho cô nên tự tình thế nào để người xem thực sự bị cuốn vào câu chuyện mà mình kể.

Đây không phải một sản phẩm ngẫu hứng. Sau “Một cuốn tự tình” lần này, Giang Hồng Ngọc sẽ viết lên tiếp phần 2,3... từ những ca khúc mà cô ưng ý lựa chọn, trong những ca khúc đó là hình ảnh của chính cô.

Giang Hồng Ngọc “cạn dòng nước mắt” trong dự án mới.

Chuẩn bị cho một dự án dài hơi nhưng Ngọc khiêm tốn cho biết, cô chỉ dám gọi sản phẩm cô làm như “cây nhà lá vườn” thôi, không phải là kinh phí quá cao xa và lớn lao, vì cô luôn làm sản phẩm trong khả năng và điều kiện cho phép mình làm.

Để chuẩn bị cho dự án mới, Giang Hồng Ngọc cũng tung ra bộ hình mới của cô. Vẫn là một Giang Hồng Ngọc với biệt danh “quý cô Bolero”, nhưng hình ảnh mang những nét trầm buồn, tư lự như tâm sự của “Một cuốn tự tình”, đẹp và buồn.

Vi An

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn