Thứ năm, 16/05/2019 | 14:32 GMT+7

Gil Lê bật khóc khi bị nói “chậm nhịp” so với các nghệ sĩ cùng trang lứa

Trong buổi họp báo ra mắt MV "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình", Gil Lê xúc động khi nói về việc "chậm nhịp" hay "đi sau" nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa.

MV "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình" - Gil Lê.

Vào tháng 10/2018, Gil Lê khiến fan vô cùng bất ngờ khi lần đầu trình diễn live ca khúc "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình". Sau 7 tháng ấp ủ, ngày 15/5, Gil Lê đã tổ chức họp báo ra mắt MV ca khúc này trong sự mong đợi của người hâm mộ.

Được biết, MV “Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình” là tác phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Gil Lê sau thời gian dài. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1991 thử sức với thể loại ballad, cho thấy sự thay đổi lớn trong cá tính âm nhạc của cô.

Gil Lê trong buổi họp báo ra mắt MV “Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình”.

Trong cuộc họp báo, Gil Lê vô cùng xúc động chia sẻ về những khó khăn khi hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt khi được phóng viên báo chí nhắc đến chuyện "chậm nhịp" so với các nghệ sĩ cùng trang lứa khác, Gil đã bật khóc và giải thích trong nước mắt.

Giọng ca sinh năm 1991 xúc động khi nói về chuyện bị 'chậm nhịp' so với nhiều đồng nghiệp.

"Gil ít may mắn hơn với các bạn nghệ sĩ khác khi họ gặp được người đồng hành phù hợp giúp cho họ vững vàng và dễ dàng đi hơn trên con đường nghệ thuật. Còn Gil trước đây gần như hoàn toàn chỉ làm việc một mình, tự mày mò học hỏi, tự trau dồi. Nhưng rồi chính nhờ người hâm mộ đã giúp Gil nhận ra nếu mình không nghiêm túc đầu tư thì không xứng đáng với tình cảm đó. Nên Gil tự hứa với bản thân từ bây giờ sẽ nghiêm túc hơn với âm nhạc”, Gil Lê nói.

Gil Lê cho biết thêm, hiện cô đã có quản lý mới và bắt đầu tìm được ekip riêng giúp mình định hướng rõ ràng hình ảnh và con đường đi thời gian tới. Cô khẳng định, từ MV "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình" sẽ nghiêm túc hơn, có sự đầu tư, chiến lược rõ ràng cho con đường âm nhạc.

Gia đình cũng có mặt để chúc mừng cho Gil Lê.

Cũng trong buổi họp báo, khi nói về nội dung MV có phải lấy cảm hứng từ câu chuyện tình cảm đời thực của bản thân hay không, Gil chia sẻ: "Khi Gil trò chuyện với nhạc sĩ Anh Tú là lúc tâm trạng và suy nghĩ mách bảo bản thân đã tìm đúng người rồi. Nhưng hóa ra chẳng phải vậy, họ đã ra đi và mình thì hụt hẫng. Tuy nhiên hiện tại Gil lo tập trung cho công việc và không để bị chi phối bởi chuyện tình cảm nữa".

Thiện Anh (T/h)