Thứ năm, 11/07/2019 | 14:17 GMT+7

H'Hen Niê làm gãy vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2,7 tỷ đồng?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đăng tải hình ảnh vương miện bị gãy kèm theo lời chia sẻ: "Xin lỗi em ngàn lần xin lỗi em".

Sáng 11/7, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi tiết lộ hình ảnh chiếc vương miện bị gãy kèm theo lời xin lỗi.

H'Hen Niê đăng ảnh chiếc vương miện bị gãy.

Theo quan sát, chiếc vương miện bị gãy 1 nhánh đính kim cương, pha lê ngọc trai ở ngay mặt chính diện khiến chiếc vương miện mất đi sự cân đối với người nhìn.

Ở bất kì một cuộc thi nhan sắc nào, chiếc vương miện là vật vô cùng quan trọng, biểu tượng cho quyền lực, danh dự, chiến thắng và vinh quang của người xuất sắc nhất. Vì lẽ đó, ở nhiều cuộc thi, giá trị của chiếc vương miện cũng vô cùng đắt giá.

Bởi thế, khi thấy hình ảnh vương miện bị gãy, khá nhiều người hâm mộ đã tỏ ra tiếc nuối và dành những lời khuyên động viên cho nàng hoa hậu.

Rất may là người đại diện của H'Hen Niê đã tiết lộ rằng chiếc vương miện mà H'Hen Niê làm gãy là một phiên bản khác của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ chứ không phải chiếc Empower đắt giá mà người đẹp được trao vào năm 2017. Mặc dù vậy, phiên bản này cũng có một giá trị không nhỏ.

Nhiều khả năng vương miện phiên bản sẽ được sửa chữa để hoàn thiện như ban đầu, vì vương miện thật chủ yếu để cất giữ chứ ít khi được sử dụng.

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 của H'Hen Niê.

Hồi năm 2017, khi H'hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô đã được Phạm Hương trao cho chiếc vương miện mang tên Empower có giá lên đến 2,7 tỷ đồng.

Chiếc vương miện này được thiết kế với concept Futurista (Người kế vị tương lai) và được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea (ngọc nước mặn được nuôi cấy tự nhiên) nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya, 1165 viên đá sapphire.

Trước H'Hen Niê, hồi tháng 2/2019, Miss Universe Catriona Gray cũng đã làm gãy chiếc vương miện Makimoto trị giá 6 tỷ khi tham gia buổi diễu hành ở quảng trường Araneta, thủ đô Malina, Phillippines.

Trong lúc vẫy tay chào người hâm mộ, hoa hậu phát hiện chiếc vương miện Mikimota 6 tỷ bị rớt mất một mẩu. Người đẹp luống cuống đỡ nhưng không kịp.

Miss Universe Catriona Gray và chiếc vương miện Mikimota bị gãy.

Chiếc vương miện phượng hoàng mang tên Makimoto của Miss Universe được làm từ 120 viên ngọc trai South Sea và Akoya (loại ngọc có giá trị nhất trên thế giới) cùng 500 viên kim cương nặng 30 carat.

Vương miện Makimoto được coi là "tuyệt phẩm" trong các vương miện và sớm được ban tổ chức Miss Universe tiến hành sửa lại hoàn chỉnh sau khi Catriona Gray quay trở lại Mỹ.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn