Thứ hai, 05/09/2016 | 11:26 GMT+7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài trắng về dự khai giảng ở trường cũ

(ĐSPL) - Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện xinh đẹp, tinh khôi với áo dài trắng trong lễ khai giảng năm học mới của trường THPT Việt Đức.

Sáng nay, hòa chung không khí khai giảng năm học mới của học sinh trên cả nước, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã trở về trường cũ của cô là THPT Việt Đức để tham dự lễ khai giảng cùng hơn 1.000 học sinh và các thây cô giáo tại đây.

Hoa hậu Mỹ Linh vừa trở về nhà sau khoảng thời gian tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội cùng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sáng nay xuất hiện tại trường THPT Việt Đức, Hoa hậu Mỹ Linh diện áo dài trắng muốt như nữ sinh. Cô cũng trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp. Ngay từ khi xuất hiện cô đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Sau khi thực hiện nghi thức chào cờ cùng các thầy cô giáo và các em học sinh, Hoa hậu Mỹ Linh đã có những lời tâm sự, chia sẻ về những kỷ niệm của cô tại mái trường thân yêu.

Hoa hậu cho biết đó là những năm tháng đẹp đẽ nhất đời học sinh mà cô sẽ không bao giờ quên. Cô cũng hy vọng các thế hệ học sinh trường Việt Đức sẽ ngày càng làm rạng danh cho mái trường này.

Nhân dịp về thăm trường cũ, Hoa hậu Mỹ Linh cũng đã trích một phần nhỏ trong số tiền thưởng của mình để đóng góp vào quý khuyến học của trường.

Theo dự kiến, chiều cùng ngày, Hoa hậu sẽ trở về thăm mái trường mà cô đang theo học đó là Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Vi An

Ảnh: Thành Đạt, Tuấn Mark

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]NKW9xKHamU[/mecloud]