Thứ năm, 20/02/2020 | 09:55 GMT+7

Hoa hậu Khánh Vân đội vương miện, khoe thần thái sang chảnh quyến rũ khó rời mắt

Hoa hậu Khánh Vân hiện đang bước vào quá trình tập luyện miệt mài để chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Bộ ảnh đầu tiên được Khánh Vân thực hiện sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để tri ân những người đã đồng hành cùng mình trong quãng thời gian trước khi cô giành được vương miện.

Khánh Vân chia sẻ: “Vân trân trọng tất cả tình cảm ấy, nếu không có các anh chị, chưa chắc đã có Vân của ngày hôm nay. Vân cảm thấy mình may mắn khi nhận được sự yêu thương như một gia đình”.

Hoa hậu khoe thần thái sang chảnh với váy dạ hội trắng có phần nơ cách điệu ở eo. 

Khánh Vân cho biết, cô muốn truyền tải thông điệp về một đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn tràn đầy năng lượng, sự tự tin, hiện đại nhưng ẩn sâu bên trong là một trái tim ấm áp, biết quan tâm đến mọi người. 

Kể từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng tại TPHCM, Nha Trang, Bảo Lộc, Đà Lạt, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Lai Châu

Mới đây, cô cùng mẹ tặng nước rửa tay cho người đi đường nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng phòng tránh dịch bệnh. 

Khánh Vân đang bước vào quá trình tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, song song cùng các hoạt động đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Vi An

Photo: Nguyễn Long

 

Nguồn: NĐT